17/12/2012 21:45 GMT+7

Juventus chấm dứt hợp đồng với trung vệ Lucio

T.VĨ
T.VĨ

TTO - Nhà vô địch Ý Juventus vừa thông báo đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với trung vệ người Brazil Lucio.

TTO - Nhà vô địch Ý Juventus vừa thông báo đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với trung vệ người Brazil Lucio.

Lucio, 34 tuổi, mới chuyển đến Juventus vào mùa hè qua từ Inter Milan theo hình thức chuyển nhượng tự do. Lúc mới đến, Lucio được kỳ vọng rất nhiều. Nhưng khi mùa giải vừa mới bắt đầu, Lucio đã dính một chấn thương nghiêm trọng (nghỉ 1 tháng) và dần bị loại ra khỏi đội hình chính của Juventus.

Tính đến thời điểm hiện tại, Lucio mới chơi cho Juventus 4 trận gồm 1 tại Serie A, 2 tại Champions League và 1 tại Siêu cúp Ý. Cách đây vài tuần, Lucio đã công khai thể hiện sự thất vọng trên mặt báo vì không được thi đấu thường xuyên. Lời than vãn của cựu trung vệ Bayern, Inter đã khiến BLĐ Juventus tức giận và họ đã quyết định chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với trung vệ kỳ cựu người Brazil này.

"Cuộc phiêu lưu của Lucio trong mào áo sọc trắng đen đã chính thức chấm dứt. Juventus và trung vệ người Brazil đã đạt được sự đồng thuận về việc chấm dứt hợp đồng trước thời hạn", thông báo trên trang chủ của Juventus () cho biết.

Như vậy kể từ thời điểm này, Lucio có thể đàm phán gia nhập bất kỳ CLB nào mà không cần phải chờ đến khi thị trường chuyển nhượng mở cửa. Hiện tại, một số đối bóng tại Bundesliga đã gửi lời mời đến Lucio nhưng trung vệ này vẫn chưa quyết định sẽ đầu quân cho đội bóng nào. 

T.VĨ

T.VĨ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên