10/11/2022 08:00 GMT+7

J&T Express ghi điểm với khách hàng bằng sự tận tâm trong kinh doanh

T.D.V
T.D.V

Để giúp hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp phát triển nhanh chóng và bền vững, sự tận tâm trong kinh doanh là điểm mất chốt.

J&T Express ghi điểm với khách hàng bằng sự tận tâm trong kinh doanh - Ảnh 1.

Thanh toán tiện lợi bằng mã QR

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, việc thấu hiểu lợi ích, nâng cao trải nghiệm người dùng cũng là một yếu tố quyết định trong kinh doanh. Đây chính là mối quan hệ tương hỗ tạo giá trị kép trong kinh doanh, mang lại sự hài lòng cho khách hàng, và lợi nhuận cho doanh nghiệp. J&T Express đã nhanh chóng bắt nhịp và gặt hái được những kết quả xứng đáng.

Việc vận hành và ứng dụng công nghệ hiện đại vào trung tâm trung chuyển Củ Chi đánh dấu cột mốc 4 năm ra mắt tại Việt Nam đã được thương hiệu này đầu tư và chú trọng. Mới đây, thương hiệu còn mang lại trải nghiệm an toàn và liền mạch hơn cho khách hàng khi triển khai hình thức thanh toán bằng mã QR động và dịch vụ chăm sóc khách hàng qua Zalo ZNS.

Sự tận tâm còn được thể hiện trong định hướng phát triển của J&T Express khi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, nỗ lực thấu hiểu nhu cầu thiết thực của người dùng, hướng đến sự an toàn, tiện nghi và xa hơn là tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Điển hình, doanh nghiệp đa dạng hóa dịch vụ thành 5 loại hình dịch vụ thông dụng đến chuyên biệt.

J&T Express ghi điểm với khách hàng bằng sự tận tâm trong kinh doanh - Ảnh 2.

Đội ngũ shipper chuyên nghiệp

Phản hồi tích cực của người dùng thông qua cuộc khảo sát mang tên "Để mình hiểu nhau hơn" cùng những yếu tố khiến khách hàng hài lòng nhất như hoạt động suốt 365 ngày, shipper thân thiện, an toàn và bảo mật, giá hợp lý và đa dạng dịch vụ. ​​

J&T Express ghi điểm với khách hàng bằng sự tận tâm trong kinh doanh - Ảnh 3.

Đội ngũ shipper thân thiện với khách hàng

Cụ thể, yếu tố hoạt động xuyên suốt 365 ngày chiếm tới 97% lượt bình chọn, đặc biệt, khách hàng khá hài lòng với sự đảm bảo hàng hóa vẫn được giao đi trong những dịp lễ tết của J&T Express. Shipper thân thiện và an toàn bảo mật là những yếu tố đã tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng người dùng với kết quả khảo sát lần lượt là 93% và 92%.

Sự đa dạng về dịch vụ cùng giá cả hợp lý cũng nhận về kết quả ấn tượng không kém khi chiếm hơn 80% lượt bình chọn.

J&T Express ghi điểm với khách hàng bằng sự tận tâm trong kinh doanh - Ảnh 4.

Shipper giao hàng xuyên Tết

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt cùng nhiều thay đổi, nhưng nếu doanh nghiệp đầu tư "tâm" và "sức" đúng mực trong suốt quá trình hoạt động sẽ mang đến giá trị kép cho mình.

Đại diện hãng chuyển phát nhanh J&T Express chia sẻ: "Kết quả khảo sát 'Để mình hiểu nhau hơn' chính là  một 'giải thưởng' mà khách hàng trao tặng cho J&T Express vì sự nỗ lực của chính từng anh chị em shipper, nhân viên của J&T Express".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên