Tag: Jotun

Jotun mở ra xu hướng màu sắc nội thất 2023 với ‘Chuyện sắc màu’

Jotun vừa giới thiệu bộ sưu tập ‘Chuyện sắc màu’ với những gam màu nội thất đầy cảm hứng, tạo nên xu hướng trang trí và phối màu độc đáo cho các gia đình trong năm mới.

Sống trong lành với sơn nội thất Majestic Sang Trọng từ Jotun

Từ ngày 1-11, Jotun ra mắt sản phẩm sơn nội thất cao cấp Majestic Sang Trọng với loạt tính năng đáp ứng tốt cả nhu cầu về một bề mặt sơn bóng đẹp sang trọng và khả năng thanh lọc không khí.

Hàng ngàn gia đình tham gia sự kiện ‘bước chân vui, sơn màu tổ ấm’ tại Hà Nội

Lữ đoàn chim cánh cụt Jotun đã khuấy đảo không khí cuối tuần tại Phố đi bộ Hà Nội, thu hút sự tham gia của hàng ngàn gia đình bằng các hoạt động vui nhộn, sáng tạo, lan tỏa cảm hứng điểm tô cho ngôi nhà của bạn trở thành một tổ ấm hoàn hảo.

Jotun tung chương trình xuân khởi sắc – giúp tổ ấm 'thay áo mới' hậu COVID-19

Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi 'Xuân Khởi Sắc' với hơn 50.000 giải thưởng hấp dẫn có tổng giá trị lên đến 6.5 tỉ đồng từ ngày 18/10/2021 đến ngày 17-01-2022.

Jotun ra mắt sản phẩm sơn ngoại thất ứng dụng công nghệ mới

Jotashield Sạch Vượt Trội của Jotun với Công nghệ Chống Bám Bụi độc quyền giúp ngôi nhà của bạn trông như mới, bất kể mưa nắng và ô nhiễm từ môi trường.

Jotun chính thức trở thành đối tác cung cấp sơn  cho dự án The Arena

Ngày 05-08-2020 vừa qua, Tập đoàn sơn Jotun đã chính thức trở thành đối tác cung cấp sản phẩm sơn nội ngoại thất cho dự án tiềm năng The Arena

'Về nhà mới với Camry' - Thành công trước thềm năm mới của sơn Jotun

Sau ba tháng diễn ra chương trình (15-10-2019 - 15-1-2020), sơn Jotun đã nhận được rất nhiều sự quan tâm hưởng ứng của khách hàng trên toàn quốc.

Jotun khởi công xây dựng nhà máy mới tại Hiệp Phước, TP.HCM

Tập đoàn sơn đa quốc gia Jotun chính thức khởi công xây dựng nhà máy và trụ sở chính mới tại KCN Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM vào ngày 10-12-2019.