Tag: Johnathan Hạnh Nguyễn

IPP Air Cargo không được hoàn phí thẩm định khi xin dừng lập hãng bay

TTO - Công ty IPP Air Cargo của vợ chồng ông Johnathan Hạnh Nguyễn sẽ không được hoàn trả phí thẩm định hồ sơ sau khi xin dừng cấp giấy phép lập hãng hàng không. Chi phí thẩm định được nộp ngân sách nhà nước theo quy định.

Phân phối độc quyền cả trăm nhãn hiệu 'xịn'... công ty ông Hạnh Nguyễn thu chục tỉ mỗi ngày

TTO - Tập đoàn Liên Thái Bình (IPPG) của ông "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn đạt doanh thu mảng thời trang 3.692 tỉ đồng trong 9 tháng đầu năm, bình quân 13,5 tỉ mỗi ngày.

Công ty của vợ chồng ông Johnathan Hạnh Nguyễn xin dừng cấp giấy phép lập hãng hàng không

TTO - Công ty IPP Air Cargo của vợ chồng ông Johnathan Hạnh Nguyễn xin rút toàn bộ hồ sơ đề nghị phê duyệt cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không đã được trình các cấp có thẩm quyền và dừng các hoạt động cấp phép bay.

DAFC vinh dự nhận giải Doanh nghiệp phát triển nhanh tại APEA 2022

DAFC tiếp tục ghi danh bảng vàng với danh hiệu Doanh nghiệp phát triển nhanh tại Lễ trao giải APEA 2022 do Enterprise Asia trao tặng.

'Rà soát quốc tịch cổ đông hãng bay của ông Johnathan Hạnh Nguyễn là bình thường'

TTO - Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương cho rằng việc rà soát quốc tịch cổ đông liên quan hãng bay của ông Johnathan Hạnh Nguyễn là bình thường, không có gì phức tạp và thể hiện sự thận trọng trước khi cấp phép.

Đề nghị chưa xem xét lập hãng hàng không IPP Air Cargo của ông Johnathan Hạnh Nguyễn

TTO - Báo cáo Bộ Giao thông vận tải về chủ trương đầu tư dự án thành lập hãng hàng không IPP Air Cargo, Cục Hàng không Việt Nam đề nghị chưa xem xét cho phép lập hãng hàng không mới trong giai đoạn hiện nay.

Bộ Giao thông vận tải nói gì về dự án hãng hàng không IPP Air Cargo?

TTO - Bộ Giao thông vận tải yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam với vai trò là nhà chức trách hàng không Việt Nam có quan điểm về việc thành lập thêm một hãng hàng không mới vận chuyển hàng hóa trong tình hình hiện nay.

Xem xét việc lập hãng hàng không của ông Johnathan Hạnh Nguyễn vào năm 2022?

TTO - Theo chủ trương hiện hành, đề xuất lập Hãng hàng không IPP Air Cargo vận tải hàng hóa của ông Johnathan Hạnh Nguyễn có thể được xem xét sau thời điểm thị trường hàng không phục hồi, dự kiến vào năm 2022.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn xin lập hãng hàng không IPP Air Cargo vận tải hàng hóa

TTO - Công ty cổ phần IPP Air Cargo do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch vừa đề nghị Bộ Kế hoạch và đầu tư và một số bộ, ngành liên quan xem xét chấp thuận chủ trương thành lập hãng hàng không IPP Air Cargo vận tải hàng hóa.

Con gái Johnathan Hạnh Nguyễn trao 3,3 tỉ cho miền Trung và gia đình 13 liệt sĩ Rào Trăng 3

TTO - Nguyễn Thảo Tiên, con gái doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, thay mặt công ty ủng hộ 2 tỉ đồng cứu trợ bà con miền Trung và 1,3 tỉ đồng gửi đến gia đình 13 liệt sĩ hi sinh khi cứu nạn ở Rào Trăng 3.