Thứ 4, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Thông tin dịch vụ

JAPAN-GMP: Bảo chứng chất lượng Nhật Bản cho 16 sản phẩm Hapacol

12/01/2021 10:00 GMT+7

16 sản phẩm giảm đau hạ sốt cho người lớn của Hapacol được sản xuất trên dây chuyền chuẩn JAPAN-GMP, đảm bảo hiệu quả và an toàn đến từng viên, đạt tiêu chuẩn lưu hành trong bệnh viện lẫn xuất khẩu sang Nhật Bản.

JAPAN-GMP: Bảo chứng chất lượng Nhật Bản cho 16 sản phẩm Hapacol - Ảnh 1.

Hapacol đã trở thành thương hiệu thân thuộc đối với mọi người khi cần giảm đau hạ sốt

Thương hiệu thuốc giảm đau, hạ sốt được tin dùng

Hapacol vốn là thương hiệu lâu đời với 18 năm lịch sử và quen thuộc với người dùng khi luôn nằm trong top 3 thuốc giảm đau hạ sốt chiếm thị phần chủ yếu tại Việt Nam.

Đặc biệt, Hapacol còn sở hữu danh mục 23 sản phẩm giảm đau hạ sốt đa dạng nhất hiện nay, trong đó có đến 16 sản phẩm dành riêng cho người lớn với nhiều hàm lượng phù hợp với thể trạng người Việt. Tại Việt Nam, chưa có một thương hiệu thuốc hạ sốt nào sở hữu nhiều sản phẩm đến vậy.

JAPAN-GMP: Bảo chứng chất lượng Nhật Bản cho 16 sản phẩm Hapacol - Ảnh 2.

Hapacol có đến 16 sản phẩm dành riêng cho người lớn với nhiều hàm lượng phù hợp với thể trạng người Việt

Các sản phẩm Hapacol có thành phần chính là paracetamol, an toàn cho người sử dụng. Danh mục thuốc ngày càng được hoàn thiện với thuốc viên đa dạng hàm lượng từ 500mg đến 650mg paracetamol cho người lớn; phong phú công dụng giảm đau - hạ sốt - cảm cúm - sổ mũi với công thức kết hợp hiệu quả paracetamol với cafein, ibuprofen hoặc phenylephrin...; tối ưu lựa chọn thuốc cho từng đối tượng...

Hapacol đã trở thành hình ảnh thân thuộc, viên thuốc nhỏ nhưng mang lại "lợi ích to", được người dân an tâm tin dùng gần 2 thập kỷ nay và ưu tiên cất trong tủ thuốc gia đình.

Đặc biệt, dòng thuốc giảm đau hạ sốt Hapacol 650 còn được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin dùng như ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên Ngô Thanh Vân, biên tập viên Hoài Anh, cầu thủ Duy Mạnh... Sản phẩm này có lợi thế khác biệt, nhờ hàm lượng chuẩn 650mg paracetamol phù hợp cho người Việt và chất lượng đạt tiêu chuẩn JAPAN-GMP.

Nâng tầm thương hiệu với chất lượng cao nhất Nhật Bản

Năm 2020 chứng kiến những bước nhảy vọt đột phá liên tiếp về chuẩn mực chất lượng và giá trị thương hiệu Hapacol. Theo đó, không chỉ Hapacol 650, thương hiệu thuốc giảm đau hạ sốt này còn nâng tầm chất lượng cao nhất Nhật Bản cho toàn bộ danh mục sản phẩm người lớn như Hapacol Cảm cúm, Hapacol Extra, Hapacol Blue, Hapacol CS Day...

16 sản phẩm Hapacol hiện được sản xuất hoàn toàn trên 2 dây chuyền viên nén và viên nén bao phim đạt tiêu chuẩn Thực hành sản xuất tốt JAPAN-GMP, do Cơ quan Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Bản (PMDA) cấp chứng nhận. Đây là tiêu chuẩn chất lượng cao nhất xứ sở hoa anh đào, phải vượt qua vô số tiêu chuẩn kỹ thật khắt khe.

JAPAN-GMP: Bảo chứng chất lượng Nhật Bản cho 16 sản phẩm Hapacol - Ảnh 3.

Sản xuất trên dây chuyền đạt JAPAN-GMP, Hapacol mang đến cho người tiêu dùng lợi ích về chất lượng và giá thành

Sử dụng Hapacol đạt JAPAN-GMP, người dùng sẽ được hưởng lợi lớn về chất lượng và giá thành. JAPAN-GMP đảm bảo thuốc đạt chất lượng cao nhất đến tay người bệnh, hiệu quả và an toàn đến từng viên thuốc, đạt tiêu chuẩn lưu hành trong hệ thống bệnh viện đòi hỏi nghiêm ngặt lẫn xuất khẩu sang thị trường khó tính Nhật Bản.

Trong khi đó, lợi thế từ hãng dược lớn giúp Hapacol tối ưu chi phí sản xuất, giá thành phải chăng chỉ bằng nửa thuốc ngoại.

Nhìn lại chặng đường kể từ khi ra mắt phục vụ người Việt đến nay, Hapacol vẫn luôn tuân thủ sản xuất theo các tiêu chuẩn hiện hành cao nhất, từ ASEAN-GMP (năm 2003) rồi đến WHO-GMP (năm 2006). Song bắt đầu từ 2019 về sau, các dòng thuốc giảm đau hạ sốt cho người lớn đã nâng tầm hàm lượng kỹ thuật, chất lượng và độ an toàn lên nấc cao nhất với JAPAN-GMP.

hinh 4 - logo

Hapacol với hoạt chất chính paracetamol, là thương hiệu thuốc giảm đau, hạ sốt được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

GPQC: 0574/14/QLD-TT

Liên hệ: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 0292.3891433

Website: https://hapacol.vn/

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận