Jack chưa dám nhận mình đã thành công

21/01/2021 21:00 GMT+7

TTO - Có thể nói, 2020 là năm thành công của Jack khi 3 MV phát hành nhanh chóng đứng vị trí top 1 treding YouTube sau một thời gian ngắn. Thành công này đã mang về cho Jack giải 'Mai Vàng', 'Ngôi sao của năm' và giải thưởng Truyền hình châu Á.

MV 'Hoa hải đường' mang về nhiều thành tích cho Jack - Video: NVCC

Sau thành công của MV Là một thằng con trai, Hoa hải đường, MV Đom đóm lại một lần nữa tạo được tiếng vang cho Jack. Đây chính là kết quả làm việc hăng say, nỗ lực hết mình của Jack trong năm 2020, mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng.

Jack không ngại thay đổi nhưng phải chờ đúng thời điểm

Jack cho biết: "Mỗi sản phẩm mang đến cho khán giả, Jack đều tâm đắc. Bởi khi mình tâm đắc rồi thì mới yên tâm giới thiệu đến công chúng.

Nhìn lại năm 2020, Jack chưa dám nhận mình thành công, nhưng năm qua đã giúp cho Jack trưởng thành rất nhiều. Điều này sẽ tạo một bước đà cho Jack thực hiện những dự định đang ấp ủ trong năm 2021.

Jack tâm niệm mỗi sản phẩm ví như là một sự khởi động cho một hành trình mới nên dồn hết tâm huyết và công sức để cho ra sản phẩm chất lượng nhất".

Với những đóng góp cho làng nhạc Việt, Jack được vinh danh là Nam ca sĩ được yêu thích nhất giải Mai Vàng 2020 (do báo Người Lao Động tổ chức); Nam ngôi sao âm nhạc của năm tại lễ trao giải Ngôi sao của năm 2020 (do Ngoisao.net tổ chức). Đặc biệt, anh còn chiến thắng hạng mục Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất) với MV Hoa hải đường, tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 25th), diễn ra giữa tháng 1-2021.

Jack chưa dám nhận mình đã thành công - Ảnh 2.

Jack chiến thắng hạng mục 'Video âm nhạc hay nhất' tại giải thưởng Truyền hình châu Á lần 25 - Ảnh: NVCC

Có ý kiến cho rằng Jack chưa thật sự đột phá, anh lý giải, mỗi nghệ sĩ có cách thay đổi và bứt phá riêng trong âm nhạc nhưng vẫn luôn luôn hướng tới mục đích chung là tạo ra những sản phẩm hay nhất.

"Với Jack, Jack vẫn học hỏi từng ngày và chắt lọc những gì phù hợp với bản thân. Jack không ngại thay đổi, nhưng sự thay đổi đó phải phù hợp trong một hoàn cảnh nào đó, để mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất", Jack chia sẻ.

Jack cho biết anh thấy mình tự tin hơn, tràn đầy sự sáng tạo, không ngại thử nghiệm những thứ nằm ngoài vùng an toàn trong năm 2021.

Jack chưa dám nhận mình đã thành công - Ảnh 3.

Jack hóa thân thành thần rừng trong MV Đom đóm - Ảnh: NVCC

Jack nghỉ ngơi tuyệt đối, ăn Tết bên gia đình

2021 cũng chính là năm tuổi của Jack. Nói về kiêng kỵ năm tuổi, Jack cho Tuổi Trẻ Online biết không suy nghĩ quá nhiều về những vấn đề này.

Jack tâm niệm rằng: "Mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó và nhất định nó phải dạy cho mình điều gì đó. Mình đang theo đuổi ước mơ, đang cống hiến cho khán giả, nên được khán giả đón nhận thì đó là niềm vui, niềm hạnh phúc".

Sau một năm bận rộn với nhiều kế hoạch, Tết là thời gian Jack sẽ ở bên gia đình nhỏ. Gia đình đối với Jack là một điều rất quan trọng. Anh cho biết sẽ nghỉ ngơi tuyệt đối bên người thân, tập trung ngủ, ăn để… vỗ béo chính mình (cười).

Và nhìn lại một năm nhiều biến động, Jack mong muốn người thân và khán giả luôn có nhiều sức khỏe và bình an.

MV Đom đóm thành công ngoài mong đợi của Jack - Video: NVCC

_vaa4071

Jack

Jack tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn, hoạt động trong nhóm hip hop G5R. Jack được nhiều người biết đến với bản hit Hồng nhan.

Sau đó, Jack kết hợp với nhạc sĩ hòa âm phối khí K-ICM, tạo thành cặp đôi gây được sự chú ý. Các ca khúc Bạc phận, Sóng gió, Em gì ơi... ra đời, tiếp tục tạo tiếng vang.

Nhưng đến cuối năm 2019, do bất đồng quan điểm trong công việc nên cả hai ngưng hợp tác.

Hoa hải đường của Jack thắng giải thưởng Truyền hình châu Á Hoa hải đường của Jack thắng giải thưởng Truyền hình châu Á

TTO - MV Hoa hải đường của Jack đã chiến thắng ở hạng mục Best music video (Video âm nhạc hay nhất) tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 25th).

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận