26/09/2023 12:00 GMT+7

Isuzu Việt Nam triệu hồi và khắc phục lỗi 5.879 xe QKR

Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam (Isuzu Việt Nam) vừa thông báo triệu hồi 5.879 xe QKR (sản xuất lắp ráp từ tháng 4-2021 đến tháng 3-2023) để kiểm tra và khắc phục lỗi liên quan đến cách lắp đặt bộ dây điện khung xe.

Isuzu Việt Nam triệu hồi và khắc phục lỗi 5,879 xe QKR - Ảnh 1.

Bộ dây điện khung xe QKR có một nhánh đi vào hộp relay chính. Trong quá trình sử dụng xe, nhánh dây điện này có thể bị cọ xát với quang treo nhíp trước phía bên trái xe dẫn đến hư hỏng và mất kết nối giữa các hệ thống điện trên xe. Trong trường hợp bộ dây điện bị hư hỏng, động cơ có thể ngưng hoạt động hoặc có thể không khởi động được.

Lỗi này xảy ra do hướng dẫn lắp ráp của bộ dây điện khung xe thể hiện sai nên khoảng cách giữa bộ dây điện và quang treo nhíp không đảm bảo an toàn.

Kể từ ngày 8-3, Isuzu Việt Nam đã áp dụng hướng dẫn lắp ráp mới cho bộ dây điện khung xe QKR và xử lý triệt để lỗi này trong sản xuất lắp ráp xe mới.

Đối với xe xuất xưởng trước ngày 8-3-2023, công ty sẽ kiểm tra, khắc phục theo chương trình triệu hồi bằng cách lắp đặt lại bộ dây điện khung xe và cố định bằng dây rút để đảm bảo khoảng cách an toàn giữa bộ dây điện và quang treo nhíp.

Nếu trong quá trình kiểm tra phát hiện bộ dây điện khung xe tại vị trí này bị trầy xước hoặc hư hỏng thì tùy theo mức độ mà các đại lý sẽ sửa chữa hoặc thay mới.

Isuzu Việt Nam khuyến nghị khách hàng nhanh chóng mang xe nằm trong danh sách triệu hồi đến các đại lý để được kiểm tra, khắc phục nhằm tránh nguy cơ xảy ra các hư hỏng phát sinh. Công ty chịu toàn bộ chi phí liên quan đến việc triệu hồi này.

Khách hàng vui lòng liên hệ công ty qua số điện thoại (84-28) 3 895 9203 hoặc gửi email đến địa chỉ info@isuzu-vietnam.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Chi tiết danh sách số VIN xe bị triệu hồi: http://www.vr.org.vn/Pages/thong-bao.aspx?ItemID=2700.

CÔNG TY Ô TÔ ISUZU VIỆT NAM

Địa chỉ: 695 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên