17/06/2024 14:00 GMT+7

Isuzu Việt Nam thông báo triệu hồi sửa chữa miễn phí xe D-MAX và mu-X

Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam (Isuzu Việt Nam) vừa thông báo triệu hồi thay thế hộp điều khiển điện thân xe (BCM) khắc phục lỗi đèn chiếu sáng tự động trên xe D-MAX và mu-X sản xuất từ năm 2021 đến năm 2023 do công ty nhập khẩu và phân phối.

Isuzu Việt Nam thông báo triệu hồi sửa chữa miễn phí xe D-MAX và mu-X- Ảnh 1.

Các xe nêu trên có thể gặp phải lỗi lập trình của hộp điều khiển điện thân xe (BCM) dẫn đến lỗi khi khách hàng sử dụng chức năng đèn chiếu sáng tự động, lỗi này xảy ra khi khách hàng lái xe trong điều kiện môi trường thiếu sáng như đường hầm, tại thời điểm này đèn hậu, đèn biển số có thể không hoạt động mặc dù xe đang ở chế độ chiếu sáng tự động.

Nhằm khắc phục lỗi trên xe và tránh những thiệt hại không đáng có, Isuzu Việt Nam thông báo chương trình triệu hồi và thay thế hộp điều khiển điện thân xe (BCM).

Danh sách và số lượng xe tại Việt Nam nằm trong chương trình:


STT

Sản phẩm

Thời gian sản xuất

Số lượng

1

mu-X

Từ 10-2021 đến 7-2023

449

2

D-MAX

Từ 11-2021 đến 6-2023

257

Tổng cộng

706

Chương trình được triển khai từ ngày 27-5 tại hệ thống đại lý ủy quyền của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc.

Hệ thống đại lý ủy quyền sẽ trực tiếp thông báo và mời các khách hàng trong diện ảnh hưởng mang xe đến thực hiện kiểm tra và thay thế phụ tùng cải tiến hoàn toàn miễn phí. Thời gian sửa chữa dự kiến trong vòng 40 phút.

Isuzu Việt Nam chân thành cảm ơn khách hàng vì sự hợp tác này và cam kết sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn và sự hài lòng của khách hàng.

Khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại (84-28) 3 895 9203 hoặc gửi email đến địa chỉ info@isuzu-vietnam.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: D-MAX Isuzu Việt Nam mu-X