Internet cáp quang Viettel 'Tốc độ nhân đôi Giá không đổi'

26/06/2019 08:00 GMT+7

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cố định nhân kỷ niệm 30 năm thành lập.

Theo đó, toàn bộ khách hàng sử dụng Internet Viettel sẽ được nâng gấp đôi băng thông hiện tại trong khi giá cước vẫn giữ nguyên không thay đổi.

Internet cáp quang Viettel Tốc độ nhân đôi Giá không đổi - Ảnh 1.

Dải gói cước sau khi nâng của Viettel sẽ có băng thông tối thiểu là 30Mpbs, trong khi băng thông tối đa có thể lên tới vài trăm Mpbs đáp ứng tốt nhu cầu học tập, giải trí đa dạng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình nâng băng thông và sản phẩm, dịch vụ của Viettel, khách hàng xin vui lòng liên hệ 0326.42.8888 hoặc truy cập website http://vietteltelecom.vn ; facebook viettel daklak

Viettel triển khai chương trình Chăm sóc khách hàng đặc biệt Viettel++

Vừa qua, Viettel khởi động "cuộc cách mạng" chăm sóc khách hàng với chương trình Viettel++ để đáp ứng mục tiêu lớn nhất : "Mỗi một khách hàng Viettel - không phân biệt tuổi tác, ngành nghề, vị trí địa lý - đều được chăm sóc theo cá thể, sẽ không một ai bị bỏ lại phía sau" mà Tập đoàn Viettel đã nỗ lực trong 20 năm qua.

Internet cáp quang Viettel Tốc độ nhân đôi Giá không đổi - Ảnh 3.


Viettel++ là chương trình chăm sóc khách hàng có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, áp dụng cho 100% khách hàng đang sử dụng dịch vụ Viettel. Với Viettel++, mỗi tương tác của khách hàng với dịch vụ đều được cộng điểm để đổi ra hàng ngàn ưu đãi và quà tặng tri ân.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÍCH ĐIỂM?

Hướng tích điểm

Quy định tích điểm

Cộng điểm

• Tích điểm 0.5% mỗi lần khách hàng thanh toán hoặc nạp thẻ.

Điểm từ thời gian sử dụng

• Từ 1 - dưới 3 năm: Cộng 1.000 điểm/năm.

• Từ 3 - dưới 5 năm: Cộng 3.000 điểm/năm.

• Từ 5 năm: Cộng 5.000 điểm/năm.

• Nâng cấp gói Data tháng mới có giá trị cao hơn gói cũ trong vòng 30 ngày gần nhất: Tích 5% giá trị gói Data mới.

Điểm khi lắp đặt thêm dịch vụ cố định

• Khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động đăng ký thêm dịch vụ cố định: Tích 5% giá trị gói cước cố định khách hàng đăng ký.

Điểm thưởng sinh nhật

• Khách hàng Kim Cương: cộng 500.000 điểm.

• Khách hàng Vàng: cộng 300.000 điểm.

• Khách hàng Bạc: cộng 100.000 điểm.

Điểm đột xuất theo chiến dịch

• Định mức cộng tùy thuộc vào từng chương trình cụ thể.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng luôn ở mức cao nhất, Viettel++ sẽ tự động tích lũy điểm và nâng hạng cho khách hàng. Ngoài ra khi khách hàng sử dụng đồng thời nhiều dịch vụ, hệ thống sẽ gộp điểm chung giúp khách hàng nâng hạng hội viên nhanh hơn và hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền hơn.

Để mọi khách hàng dù là ai, ở bất kỳ độ tuổi nào, ngành nghề nào hay thu nhập nào đều có thể kết nối được với chương trình một cách thường xuyên, Viettel cung cấp miễn phí 4 cách sử dụng ưu đãi chương trình dựa trên 2 nền tảng: Nền tảng thoại: Bấm gọi *098# hoặc hotline 18008098 hoặc tải app MyViettel và truy cập website: cong.viettel.vn .


T.D.V
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận