Tag: Inter

Lịch trực tiếp Champions League: Leipzig - Man City, Inter - Porto

Leipzig - Man City, Inter - Porto là hai trận đấu cuối cùng của lượt đi vòng 16 đội Champions League diễn ra rạng sáng 23-2.

Lịch trực tiếp Champions League: Marseille - Tottenham, Bayern - Inter

TTO - Marseille gặp Tottenham, Bayern - Inter... là tâm điểm của loạt trận vòng bảng Champions League rạng sáng 2-11.

Năm thứ 2 liên tiếp, Barca chia tay Champions League từ vòng bảng

TTO - Đã không có bất ngờ nào xảy ra ở lượt trận thứ 5 bảng C Champions League (rạng sáng 27-10), khi Inter thắng đậm Viktoria Plzen để loại Barca ngay từ giai đoạn vòng bảng.

Lewandowski rực sáng vẫn không cứu nổi Barca

TTO - Một trong những kịch bản tồi tệ nhất đã xảy ra với Barca, khi họ để Inter cầm hòa 3-3 đầy kịch tính trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 bảng C Champions League diễn ra rạng sáng 13-10 (giờ Việt Nam).

Lịch trực tiếp Champions League 13-10: Barca gặp Inter, Liverpool và Tottenham thi đấu

TTO - Tâm điểm của loạt trận vòng bảng Champions League rạng sáng 13-10 sẽ là trận thư hùng giữa Barca và Inter. Ngoài ra, các trận đấu có sự hiện diện của Liverpool và Tottenham cũng đáng chú ý.

Lịch trực tiếp Champions League 5-10: Inter gặp Barca, Bayern, Liverpool thi đấu

TTO - Inter gặp Barca, và các trận đấu có sự góp mặt của Bayern, Liverpool, Tottenham... sẽ là tâm điểm loạt trận vòng bảng Champions League đêm 4-10 rạng sáng 5-10.

Lewandowski giúp Barca tạm qua mặt Bayern Munich

TTO - Đúng như kỳ vọng, Robert Lewandowski tỏa sáng rực rỡ trong trận đấu đầu tiên cùng Barca tại đấu trường Champions League, giúp đội nhà thắng đậm Viktoria Plzen 5-1.

Tìm 'bảng tử thần' ở Champions League

TTO - 2h ngày 8-9 (giờ Việt Nam), Bayern Munich sẽ hành quân đến sân Giuseppe Meazza của Inter, còn Barca may mắn gặp đội "lót đường" Viktoria Plzen ở lượt đấu này. Mọi sự chú ý vì thế sẽ đổ dồn về sân Giuseppe Meazza.

Thua Inter, Liverpool vẫn vào tứ kết Champions League

TTO - Rạng sáng 9-3, Liverpool đã để thua Inter Milan 0-1 ở lượt về vòng 16 đội Champions League nhưng vẫn giành quyền vào tứ kết với tổng tỉ số thắng 2-1 sau hai lượt trận (lượt đi Liverpool thắng Inter Milan 2-0 trên sân khách).

Lịch trực tiếp Champions League: Bayern - Salzburg, Liverpool - Inter

TTO - Rạng sáng 9-3, vòng 16 đội Champions League sẽ trở lại với các trận đấu ở giai đoạn lượt về: Bayern Munich - Salzburg, Liverpool - Inter Milan.