TTO - Intel và Micron cho biết sắp tới sẽ cho ra đời loại chip bộ nhớ flash NAND đầu tiên có kích thước nhỏ nhất (172 mm²) sử dụng công nghệ 34 nm.
Chip 32 Gb với công nghệ xử lý 34 nm này được sản xuất trên các tấm nền wafer 300 mm, mỗi tấm sản xuất ra xấp xỉ 1,6 terabytes bộ nhớ NAND. Mỗi một chip 32 Gb có thể lưu trữ hơn 2.000 bức ảnh số có độ phân giải cao hoặc 1.000 bài hát.
Chip flash thường được sử dụng trên các thiết bị cầm tay như điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3...
Trong tháng 6 này chip Flash NAND sử dụng công nghệ 34 nm sẽ được đưa vào sản xuất và ra mắt người dùng vào cuối năm.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận