Tag: Infographics

Thời tiết như thế nào khiến xe điện nhanh hết pin nhất?

Nhiệt độ có ảnh hưởng lớn đến tầm hoạt động của xe điện tùy vào từng thương hiệu hay kiểu dáng. Nhưng nhìn chung, thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh đều khiến xe hoạt động không hiệu quả.

5 đại dự án nghìn tỉ thua lỗ của PVN giờ ra sao?

TTO - Trong số 12 đại dự án thua lỗ nghìn tỉ của ngành công thương, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đứng đầu với 5 nhà máy. Hiện trạng của các dự án này như thế nào, xin mời bạn đọc theo dõi infographics sau.

Thăng và trầm của ông Trầm Bê

TTO - 6.600 tỉ đồng là sai phạm mà ông Trầm Bê cùng các đồng phạm gây thiệt hại cho 4 ngân hàng, theo kết luận của cơ quan điều tra. Và ngày 1-8, người đàn ông sinh năm 1959 này phải tra tay vào còng.

Năm 2016, ngậm ngùi chia tay nhiều nghệ sĩ lớn

TTO - Năm 2016 nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã chia tay chúng ta. Có người vì tuổi cao sức yếu, nhưng cũng có người ra đi rất bất ngờ, để lại nhiều dự án nghệ thuật dang dở trong niềm tiếc thương của người hâm mộ.

Hải sản nào an toàn và chưa an toàn ở bốn tỉnh miền Trung?

TTO - Bộ Y tế kết luận ghẹ, tôm, tôm tít, ốc, mực, cá đuối, cá đục, bạch tuộc, cua đá là những loài hải sản sống ở tầng đáy trong vòng 13,5 hải lý thuộc vùng biển 4 tỉnh miền Trung chưa đảm bảo an toàn để ăn.

Angelina Jolie - Brad Pitt: Cuộc tình nào giờ đây đã hết!

TTO - Chuyện Angelina Jolie - Brad Pitt ly dị không đơn thuần là chuyện đời tư của người nổi tiếng. Nó cho thấy rất nhiều ý nghĩa đáng suy gẫm về tình yêu và đời sống hôn nhân. Mời bạn xem Infographic các cột mốc đáng nhớ trong chuyện tình 12 năm của Brangelina.

10 vụ án được quan tâm nhất năm 2014

TTO - Hai "đại án" liên quan hàng ngàn tỉ đồng của các ngân hàng là Bầu Kiên và Huỳnh Thị Huyền Như, lời khai chấn động của Dương Chí Dũng về người "mật báo", bác sĩ Mạnh Tường ném xác bệnh nhân... là những vụ gây chú ý đặc biệt của dư luận 2014.

​Toàn cảnh dự án tuyến metro số 1 Bến Thành -  Suối Tiên

TTO - Ngày 17-12, ga metro Tân Cảng bắt đầu được thi công. Ngày 12-12, tuyến metro này bước vào giai đoạn đặc biệt, xây ga Nhà hát TP. Mời bạn đọc cùng nhìn lại toàn cảnh tuyến metro này.