Tag: ICloud

Thanh niên cướp iPhone ngơ ngác khi vừa ngủ dậy bị công an bắt

Gã tỏ ra ngơ ngác vì không thể ngờ chỉ vài tiếng công an đã tìm ra chỗ mình ở mà không biết rằng iPhone có định vị iCloud.

Cho vay cắt cổ, tín chấp bằng iCloud điện thoại

Để đánh lừa cơ quan chức năng, nhóm cho vay công nghệ cao này thường làm hợp đồng cho vay dưới hình thức mua bán xe, điện thoại...

Phá băng cho vay nặng lãi chuyên kiểm soát iCloud điện thoại người vay

TTO - Công an quận 3, TP.HCM đã phá một băng nhóm hoạt động cho vay nặng lãi bằng cách kiểm soát iCloud điện thoại người vay.

Cách chia sẻ mật khẩu Wi-Fi nhanh hơn với người dùng iOS

TTO - Với phương pháp này, bạn không cần phải nhập hoặc nói cho ai biết mật khẩu của bạn nữa.

Apple iCloud gặp sự cố, hơn hai phần ba dịch vụ liên quan ngưng hoạt động

TTO – Rạng sáng hôm nay 24-10 theo giờ Việt Nam, iCloud bất ngờ bị lỗi khiến hàng triệu người dùng trên thế giới bị ảnh hưởng.

Apple bị ‘ném đá’ vì chuyển dữ liệu iCloud về Trung Quốc

TTO - Thông báo của Apple về việc chuyển dữ liệu iCloud về máy chủ đặt tại Trung Quốc làm dấy lên những quan ngại với các nhà hoạt động nhân quyền.

Apple xác nhận dùng dịch vụ đám mây của Google cho iCloud

TTO - Việc hợp tác về dịch vụ đám mây giữa Apple và Google liên quan tới hoạt động lưu trữ dữ liệu trong tài khoản iCloud vừa được xác nhận trong tài liệu do Apple công bố.

​Gần 220.000 người dùng bị đánh cắp tài khoản iCloud

TTO - Chi tiết tài khoản dịch vụ iCloud bao gồm địa chỉ email và mật khẩu của gần 220.000 người dùng các phần mềm Jailbreak (bẻ khóa) các thiết bị chạy hệ điều hành iOS của Apple đã bị tội phạm mạng đánh cắp.

Khôi phục tài liệu khi lỡ xóa trong iCloud

TTO - Lỡ xóa một file quan trọng trong "đám mây" Apple iCloud Drive, hay danh bạ hoặc lịch nhắc việc, bạn vẫn có thể khôi phục theo các bước sau.

​Ẩn họa khi bị giật điện thoại di động

TT - Người dùng có thể mất tiền, bị cướp số điện thoại, mất nhiều tài khoản ngân hàng, tín dụng, email và dữ liệu cá nhân quan trọng.