Tag: Huỳnh Uy Dũng

Yêu cầu điều tra bổ sung vụ cựu nhà báo Hàn Ni xâm phạm bí mật đời tư bà Phương Hằng

Viện Kiểm sát nhân dân TP.HCM đã trả hồ sơ, yêu cầu Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM điều tra bổ sung vụ lợi dụng các quyền tự do dân chủ liên quan đến bà Đặng Thị Hàn Ni và ông Trần Văn Sỹ.

Bà Phương Hằng đòi bà Hàn Ni, ông Trần Văn Sỹ bồi thường 500 tỉ đồng

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM vừa ban hành kết luận điều tra bổ sung, đề nghị truy tố bà Đặng Thị Hàn Ni (cựu luật sư, nhà báo) và ông Trần Văn Sỹ (cựu luật sư) về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ.

Kiến nghị làm rõ hành vi của ông Huỳnh Uy Dũng từ tố cáo của con trai bà Phương Hằng

Hội đồng xét xử kiến nghị làm rõ hành vi của ông Huỳnh Uy Dũng theo đơn tố cáo đính kèm tài liệu của con trai bà Nguyễn Phương Hằng. Nếu đủ cấu thành tội phạm thì sẽ xử lý theo quy định.

Xét xử Nguyễn Phương Hằng: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, nhà báo Đức Hiển... không phải là bị hại

Tại phiên tòa xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng cùng 4 đồng phạm hôm nay, một số luật sư đề nghị đổi tư cách tố tụng của một số người liên quan nhưng viện kiểm sát cho rằng nếu xác định những người này là bị hại thì phải là tội danh khác.

Tiếp tục đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã hoàn tất điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND TP.HCM đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm về tội lợi dụng quyền tự do dân chủ.

Bà Hàn Ni khai lấy thông tin đời tư bà Phương Hằng từ báo chí

Bị xác định đưa thông tin xâm phạm bí mật đời tư của bà Phương Hằng, bà Hàn Ni khai thế nào về việc này?

Đề nghị truy tố bà Hàn Ni vì đưa bí mật cá nhân bà Phương Hằng lên mạng

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã hoàn tất điều tra, đề nghị truy tố bà Đặng Thị Hàn Ni (luật sư, phóng viên) và ông Trần Văn Sỹ (luật sư) về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ.

Ông Huỳnh Uy Dũng liên quan gì trong vụ án bà Phương Hằng?

TAND TP.HCM cho biết đã ra quyết định trả hồ sơ vụ bà Nguyễn Phương Hằng và bốn đồng phạm cho Viện KSND TP.HCM để điều tra bổ sung.

Tòa trả hồ sơ bà Nguyễn Phương Hằng để điều tra bổ sung vụ gì?

Tòa trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ bà Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm để làm rõ ông Huỳnh Uy Dũng có đồng phạm với bà Hằng không.

Bà Nguyễn Phương Hằng từ chối 8 luật sư bào chữa

TAND TP.HCM vừa thông báo về việc từ chối người bào chữa. Theo đó, bà Nguyễn Phương Hằng đã từ chối 8 luật sư bào chữa cho mình trước đó.