Tag: Huỳnh Phương

Huỳnh Phương dành sự chăm sóc đặc biệt cho 'con gái rơi' của Tiến Luật

'Cây hài' của nhóm FAPtv dành tình cảm đặc biệt cho sao nhí của phim 'Dân chơi không sợ con rơi'. Huỳnh Phương còn tiết lộ, chính Bảo Thi đã truyền cảm hứng để anh nhập vai ông bố 4 con mà không cần có kinh nghiệm ở đời thực.

Huỳnh Phương kể khổ khi bị Tiến Luật 'lừa' đóng phim chung

Vừa nhận nhiều lời khen khi hoá thân thành Tám Mánh - người cha đông con cực ngọt trong 'Dân chơi không sợ con rơi', Huỳnh Phương tranh thủ kể khổ và bóc phốt Tiến Luật.

Tiến Luật 'gây sốt' cùng sê ri cà khịa bất chấp luật nhân quả

Vào vai 'nhà tiên tri' cảnh báo về 'luật hoa quả', làm điều xấu sẽ gặp quả báo trong sê ri web drama 'Quả táo nhãn lồng', Tiến Luật làm người xem cười chảy nước mắt.

Sĩ Thanh thông báo chia tay Huỳnh Phương lúc nửa đêm

Không còn là tin đồn, Sĩ Thanh đã chính thức thông báo chuyện tình của cô với Huỳnh Phương đã đặt dấu chấm hết.

Rảnh rỗi sinh nông nổi: Kim Lý, Huỳnh Phương, Lâm Vinh Hải mặc đầm, đội tóc giả chiều lòng bạn gái

Trong những ngày 'cách ly xã hội', nhiều sao nam nổi tiếng của V-biz như: Kim Lý, Huỳnh Phương, Lâm Vinh Hải... đã bày trò hóa trang, giải trí mua vui cho nửa kia đỡ buồn.

Các cặp đôi Việt 'vượt khó' hẹn hò bất chấp đại dịch

Dịch bệnh thì đáng sợ thật nhưng với các cặp đôi đang yêu thì không được gặp nhau càng khổ sở và đáng sợ hơn. Tuy nhiên, họ đã có những cách riêng để ở bên đối phương mà không sợ dịch bệnh.

Ca mang thai 4 hiếm gặp

TTO - Ngày 17-10, bác sĩ Nguyễn Đức Phước-giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Trảng Bom (Đồng Nai) cho biết bệnh viện vừa siêu âm phát hiện một phụ nữ mang 4 bào thai.

2 ảnh chụp tại VN đoạt giải cuộc thi ảnh thực phẩm 2014

TTO - 2 tác phẩm ảnh chụp tại VN đã đoạt giải cuộc thi ảnh quốc tế “Nhiếp ảnh gia thực phẩm Pink Lady 2014”, theo CNN ngày 25-4.

Nhật bối rối vì "cây anh đào trên không gian" nở hoa sớm

TTO - Các nhà khoa học Nhật bối rối khi "cây anh đào trên không gian" đã bất ngờ nở hoa sớm trước sáu năm, theo Hãng tin Japan Daily Press ngày 11-4.

Làm việc trên không gian, tim phi hành gia có hình tròn

TTO - Nghiên cứu mới của các nhà khoa học tại Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết tim của phi hành gia có xu hướng “biến dạng tròn” khi làm việc trong thời gian dài trên vũ trụ.