13/06/2024 23:35 GMT+7

Huỳnh Như gặp lại ba mẹ sau 25 giờ bay từ Bồ Đào Nha

Tiền đạo tuyển nữ Việt Nam Huỳnh Như đã về Việt Nam trong vòng tay ba mẹ sau khi kết thúc mùa giải 2024 với CLB Lank ở Bồ Đào Nha.

Mẹ Huỳnh Như xúc động khi đón con gái về - Ảnh: Q.T

Mẹ Huỳnh Như xúc động khi đón con gái về - Ảnh: Q.T

Tối 13-6, Huỳnh Như có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất lúc 20h14. Cô gái quê Trà Vinh mất hơn 25 giờ để có mặt ở quê nhà sau khi chuyến bay chuyển tiếp bị delay khoảng 4 tiếng ở Istanbul.

Đón Huỳnh Như ở sân bay là ba mẹ. Cả hai đã có mặt ở sân bay từ 19h30. Huỳnh Như bước ra trong sự chào đón của người thân, bạn bè và HLV Đoàn Thị Kim Chi của CLB TP.HCM.

Huỳnh Như nói: "Mỗi lần trở về Việt Nam, Như luôn có cảm giác đặc biệt. Năm ngoái, tôi còn về tập trung đội tuyển nhưng năm nay tôi ở trọn vẹn một mùa giải nên rất nhớ nhà".

Tiền đạo sinh năm 1992 cho biết đội Lank có nhiều thay đổi so với mùa giải đầu tiên cô thi đấu. Nhiều trụ cột rời đi khiến đội bóng chật vật trụ hạng vào giờ chót sau hai trận play-off.

Chúc mừng Huỳnh Như giúp Lank trụ hạng, báo chí Việt Nam đặc biệt quan tâm đến tương lai của cô sau khi hết hợp đồng với Lank. Tuy nhiên Huỳnh Như chưa đưa ra quyết định.

Huỳnh Như trong vòng tay người thân và bạn bè - Ảnh: Q.T

Huỳnh Như trong vòng tay người thân và bạn bè - Ảnh: Q.T

"Sau một mùa giải căng thẳng, Như rất mệt mỏi nên chỉ muốn dành thời gian cho gia đình. Như nghĩ sau một thời gian hồi phục thì mình sẽ quyết định tương lai sắp tới của mình", Như nói.

Huỳnh Như trải qua 2 mùa giải thi đấu cho CLB Lank. Cô khẳng định năng lực của cầu thủ nữ Việt Nam ở nước ngoài và đóng góp lớn vào thành tích của CLB trong 2 năm vừa qua.

Huỳnh Như đang đứng trước ngã rẽ sau khi hết hợp đồng với Lank. Cô còn ràng buộc với CLB TP.HCM và được CLB Thái Nguyên T&T quan tâm. Quyết định cuối cùng vẫn là ở Huỳnh Như.

Chia tay Lank, Huỳnh Như đi đâu?Chia tay Lank, Huỳnh Như đi đâu?

Tương lai của tiền đạo Huỳnh Như đang nhận được nhiều sự quan tâm, sau khi cô hết hợp đồng với CLB Lank ở Bồ Đào Nha từ ngày 10-6.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên