Tag: huyện Tiên Phước

Truy nã đặc biệt nghi phạm cầm liềm kề cổ chủ cây xăng cướp tiền

Chưa đầy một phút, kẻ cướp vào đổ xăng rồi táo tợn cầm liềm kề cổ chủ cây xăng cướp tiền bỏ trốn, công an đã xác định được danh tính và ra quyết định truy nã đặc biệt đối với người đàn ông này.

Nhặt chiếc ví có hàng chục chỉ vàng, hơn 80 triệu đồng, người phụ nữ trả lại người mất

Một phụ nữ ở huyện Tiên Phước, Quảng Nam nhặt được chiếc ví, bên trong có hàng chục chỉ vàng và hơn 80 triệu đồng, người này đã đem tới công an tìm người trả lại.

Làm rõ vụ người đàn ông treo cổ ở nhà tạm giữ công an huyện

Công an đang làm rõ vụ việc một người đàn ông đang bị tạm giam để điều tra thì treo cổ chết tại nhà tạm giữ Công an huyện Tiên Phước, Quảng Nam.

Tìm thấy thi thể mất tích do lật ghe ở lòng hồ Sông Tranh 4

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân mất tích do lật ghe trên lòng hồ thủy điện Sông Tranh 4.

Lật ghe ở lòng hồ Sông Tranh 4, 1 người chết, 1 mất tích

Một vụ lật ghe trên lòng hồ thủy điện Sông Tranh 4, Quảng Nam khiến 1 người chết, 1 người mất tích.

Phát hiện thi thể nam giới đang phân hủy nổi trên sông Tiên

TTO - Người dân phát hiện một thi thể nam giới trong tình trạng phân hủy nổi lên ở sông Tiên, huyện Tiên Phước, Quảng Nam.

Nam thanh niên tấn công báo điện tử VOV từng là hacker bị xử lý hình sự

TTO - Huỳnh Phước Mẫn (31 tuổi) trước khi bị công an bắt vì tấn công báo điện tử VOV từng là một hacker có tiếng, bị công an bắt, tòa án xét xử.

Tấn công báo điện tử VOV sau khi đăng 2 bài về bà Phương Hằng, một thanh niên bị bắt

TTO - Công an tỉnh Quảng Nam đã thực hiện lệnh bắt tạm giam một thanh niên ở huyện Tiên Phước, Quảng Nam, do liên quan vụ tấn công báo điện tử VOV.

Nổ lớn sập nhà chôn vùi cả hai vợ chồng lúc rạng sáng 3-9

TTO - Người dân nghe một tiếng nổ lớn chạy đến ngôi nhà ở huyện Tiên Phước, Quảng Nam bị sập thì thấy hai vợ chồng đã tử vong.

Tặng giấy khen cho em học sinh trả lại 20 triệu đồng nhặt được cho người bị rơi

TTO - Sau khi nhận được thông tin em học sinh lớp 2 trả lại 20 triệu đồng cho người mất, chủ tịch UBND huyện Tiên Phước, Quảng Nam đã quyết định tặng giấy khen cho em.