Tag: huyện Mường Lát

Tạm giữ sáu nghi phạm trong đường dây mua bán, vận chuyển 6.000 viên ma túy

TTO - Ngày 23-11, Công an tỉnh Thanh Hóa đang tạm giữ hình sự sáu nghi phạm trong đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lớn từ Lào về Việt Nam tiêu thụ, với tang vật ban đầu là 6.000 viên ma túy tổng hợp.

Vụ xe trưởng công an thị trấn va chạm xe máy: Nạn nhân thiệt mạng vừa khám nghĩa vụ quân sự về

TTO - Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, một nạn nhân trong vụ xe bán tải do trưởng Công an thị trấn Mường Lát (Thanh Hóa) điều khiển va chạm với xe máy chạy ngược chiều là nam thanh niên vừa khám tuyển nghĩa vụ quân sự xong sáng 18-11.

Xe trưởng Công an thị trấn Mường Lát va chạm xe máy ngược chiều, 2 người chết

TTO - Ông Nguyễn Văn Mạnh, 34 tuổi, trưởng Công an thị trấn Mường Lát, huyện Mường Lát (Thanh Hóa) được xác định là người lái xe bán tải va chạm với xe máy đi ngược chiều làm hai người trên xe máy chết.

Bắt cán bộ xã tham ô tiền điện của người nghèo

TTO - Sáng 20-10, nguồn tin từ Huyện ủy Mường Lát (Thanh Hóa) cho biết Công an huyện này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lò Văn Lặng (37 tuổi) - cán bộ chính sách xã Mường Lý - để điều tra về hành vi “tham ô tài sản”.

Bắt trung tá Hơ Văn Tho, phó trưởng Công an huyện Mường Lát

TTO - Chiều 28-7, nguồn tin riêng của Tuổi Trẻ Online cho biết trung tá Hơ Văn Tho - phó trưởng Công an huyện Mường Lát, Thanh Hóa - vừa bị cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội giả mạo hồ sơ.

Sơ tán gần 100 hộ dân ở vùng cao Mường Lát để tránh mưa lớn, lũ quét

TTO - Trưa 7-6, ông Hoàng Văn Dũng - phó chủ tịch UBND huyện vùng cao, biên giới Mường Lát (Thanh Hóa) - cho biết từ sáng sớm đến trưa cùng ngày, chính quyền xã Mường Lý đã sơ tán được hàng chục hộ dân đến nơi an toàn để tránh mưa lớn, lũ quét.

'Dạy chay, học chay' vì sở... không cấp thiết bị dạy học

TTO - Đến thời điểm này, hầu hết các trường tiểu học và THCS ở Thanh Hóa đã bế giảng năm học 2021-2022. Suốt năm học vừa qua, thầy trò lớp 2 và lớp 6 của tỉnh này phải 'dạy chay, học chay' vì chưa được cấp thiết bị, đồ dùng dạy học.

Tạm giữ hình sự nghi phạm vận chuyển 12.000 viên ma túy tổng hợp

TTO - Ngày 28-3, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa đang tạm giữ hình sự Len Thị Hòn, 39 tuổi, trú xã Trung Lý, huyện Mường Lát (Thanh Hóa) để điều tra về hành vi “vận chuyển trái phép chất ma túy”.

Sau phản ánh của Tuổi Trẻ Online, 58 giáo viên mầm non được cấp tiền hỗ trợ

TTO - Sau khi Tuổi Trẻ Online có bài phản ánh về việc 58 giáo viên mầm non ở huyện vùng cao Mường Lát (Thanh Hóa) đi dạy từ tháng 1-2022 đến nay nhưng không được nhận lương, UBND huyện này đã cấp tiền hỗ trợ cho họ.

Hàng chục giáo viên mầm non ở vùng cao Thanh Hóa gần 3 tháng không có lương

TTO - Dù vẫn đến trường chăm dạy trẻ mầm non từ đầu năm 2022 đến nay, nhưng gần 3 tháng qua, hàng chục giáo viên mầm non ở huyện vùng cao Mường Lát (Thanh Hóa) không nhận được đồng lương nào. Đời sống của số giáo viên này đang gặp nhiều khó khăn.