Tag: huyện Hóc Môn

Cử tri TP.HCM đặt vấn đề về quản lý trường quốc tế sau vụ phát sách nhạy cảm

Cử tri huyện Hóc Môn, TP.HCM cho rằng ngành giáo dục cần quản lý các trường quốc tế chặt chẽ hơn sau những vụ việc ồn ào thời gian qua.

Điều tra vụ người đàn ông chết bất thường ở Hóc Môn

Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) khám nghiệm hiện trường điều tra vụ người đàn ông tử vong bất thường tại một căn nhà ở xã Tân Xuân.

Sau cuộc gọi giả danh công an, 1 người ở Hóc Môn bị lừa hơn 1 tỉ đồng

Một phụ nữ ở huyện Hóc Môn (TP.HCM) nhận được cuộc gọi của người giả danh công an thông báo liên quan đến đường dây rửa tiền, ma túy, sau đó bị lừa chuyển khoản hơn 1 tỉ đồng.

Hiện trạng đường Phan Văn Hớn, Nguyễn Văn Bứa ở Hóc Môn được đề xuất chi 6.000 tỉ mở rộng

Hai tuyến đường huyết mạch nằm trên địa bàn huyện Hóc Môn, kết nối TP.HCM với Long An đang được đề xuất chi hơn 6.000 tỉ đồng mở rộng để giảm ùn tắc.

Cháy xưởng nệm ở Hóc Môn khói đen trời

Sau nhiều tiếng nổ phát ra, xưởng nệm ở huyện Hóc Môn (TP.HCM) bốc cháy dữ dội, cột khói cao hàng chục mét.

Vụ cặp đôi giật hoa đêm Valentine: Hành động nguy hiểm, coi chừng vi phạm pháp luật

Những ngày qua, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video clip "bạn trai giật hoa Valentine tặng người yêu" khiến nhiều người bức xúc. Vụ việc được cho là xảy ra ở huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Những tuyến đường nát ở Bình Tân, Hóc Môn vừa được sửa chữa, nâng cấp. Người dân kỳ vọng sẽ hết cảnh té ngã do sụp ổ gà, ổ voi.

Khen thưởng tập thể, cá nhân trong vụ truy bắt thủ phạm giết người, cướp tài sản ở huyện Hóc Môn

Ngày 10-1, Công an TP.HCM khen thưởng 5 tập thể và 5 cá nhân của các đơn vị đã xuất sắc truy bắt thành công thủ phạm giết người, cướp tài sản ở huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Ngày 9-1, công an đã bắt được nghi phạm giết người ở Hóc Môn trốn về Long An. Người này ăn ổi, trái dại, uống nước kênh để sống.

Cử tri Hóc Môn, Củ Chi bức xúc về quy hoạch treo

Tại các buổi tiếp xúc với đại biểu Quốc hội, cử tri huyện Hóc Môn, Củ Chi nêu ý kiến về quy hoạch treo, gây ảnh hưởng đời sống người dân và lãng phí tài nguyên.