Tag: huyện Bảo Lâm

URC tặng máy lọc nước và cặp sách cho trẻ em Bảo Lâm

Lâm Đồng là vựa nguyên liệu trà lớn. Nhưng phía sau những đồi chè xanh là cuộc sống còn nhiều khó khăn của người dân địa phương. Vì vậy, URC chung tay mang nước sạch nước sạch và niềm vui đến trường cho trẻ em tại đây.

Ngôi nhà phủ hoa chùm ớt ở Lâm Đồng đã không còn

TTO - Cộng đồng mạng ngẩn ngơ khi nghe tin ngôi nhà phủ hoa chùm ớt đã không còn. Chủ nhà đã bán giàn hoa để có thêm thu nhập cho gia đình.

Video: Hỗn chiến trong vườn cà phê, 3 cha con bị chém thương vong

TTO - Mâu thuẫn trong tranh chấp vườn cà phê tại thị trấn Lộc Thắng (huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng), cha bị chém chết tại chỗ, 2 con trai bị chém trọng thương.

Hỗn chiến trong vườn cà phê: cha chết, 2 con trọng thương

TTO - Mâu thuẫn trong tranh chấp vườn cà phê tại thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng), cha bị chém chết tại chỗ, 2 con trai bị chém trọng thương.

Video: Bắn chết bạn cùng đi săn vì nghĩ là thú rừng

TTO - Rủ nhau chèo xuồng vượt hồ thủy điện từ tỉnh Đắc Nông qua khu vực rừng phòng hộ của huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng để săn thú rừng trong đêm. Nhưng một thanh niên đã bắn chết bạn cùng đi săn vì nghĩ là thú rừng...

Bắt giam cán bộ ngân hàng thuê người đầu độc thông rừng để chiếm đất

TTO - Thủ phạm tổ chức đầu độc một diện tích lớn thông rừng là cán bộ ngân hàng có trụ sở đóng trên địa bàn huyện Bảo Lâm (tỉnh Lâm Đồng).

Hàng trăm cây thông tại Lâm Đồng lại bị đầu độc tinh vi

TTO - Ngày 25-7, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lâm Đồng cho hay đã ra quyết định khởi tố vụ án, chuyển hồ sơ cho cơ quan công an điều tra, truy tìm thủ phạm đầu độc 330 cây thông lâu năm vừa bị phát hiện.

Huy động hơn 100 người chữa cháy rừng

TTO - Hơn 100 người chữa cháy tại một cánh rừng trồng trên địa bàn xã B'Lá, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Ai có quyền thay tên núi Đại Bình thành Thiên Phong Lĩnh?

TTO - Đỉnh núi Đại Bình, giáp ranh giữa TP Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm (tỉnh Lâm Đồng), bị đặt một tên mới là Thiên Phong Lĩnh khiến dư luận xôn xao, phản ứng.

Bảo Lộc: Nhiều tiềm năng, lắm cơ hội

TP. Bảo Lộc có diện tích 23.256 ha, chiếm 2,38% diện tích toàn tỉnh Lâm Đồng. Phía đông, phía nam và phía bắc giáp với huyện Bảo Lâm, phía tây giáp với huyện Đạ Huoai.