TT - 9g sáng 29-4, bến phà Bình Khánh, TP.HCM đã đưa thêm phà 200 tấn, phà 100 tấn vào chở khách do lượng người đi xe máy và ôtô đến bến phà tăng cao. Tuy nhiên, đến gần 10g lượng ôtô đổ dồn về bến phà Bình Khánh khá đông khiến dòng xe xếp hàng trên đường Huỳnh Tấn Phát dài gần 1,5km.
Để giải tỏa lượng khách, bến phà đã phải cho nhiều phà 200 tấn chạy rỗng từ đầu Cần Giờ về bến Nhà Bè đón khách đi Cần Giờ. Theo ông Trịnh Phương Thái - giám đốc Xí nghiệp bến phà Bình Khánh, trong ngày 29-4 có khoảng 35.000 khách đi phà, tăng 15.000 khách so với ngày thường.
Cùng ngày, bến phà Cát Lái (Q.2, TP.HCM) phải huy động thêm nhiều phà 100 tấn và 200 tấn để giải tỏa lượng khách đi lại khá đông. Tuy nhiên, vào khoảng 11g, lượng ôtô đến bến phà tiếp tục tăng và kéo dài hơn 1km trên đường xuống bến phà.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận