Thứ 3, ngày 19 tháng 10 năm 2021

Hủy bỏ nhiều quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm sai tại Thanh Hóa

17/10/2018 18:48 GMT+7

TTO - Giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường Thanh Hóa đã ký quyết định thu hồi, hủy bỏ nhiều quyết định tuyển dụng, điều động, bổ nhiệm cán bộ sai quy định từ năm 2012 đến 2014.


Hủy bỏ nhiều quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm sai tại Thanh Hóa - Ảnh 1.

Quyết định của giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường Thanh Hóa về việc thu hồi và bãi bỏ các quyết định tuyển dụng, điều động, bổ nhiệm không đúng quy định trước đó - Ảnh: HÀ ĐỒNG

Theo đó, ông Đào Trọng Quy, giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường Thanh Hóa, đã ký quyết định bãi bỏ nhiều quyết định của giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường giai đoạn trước đó về việc bổ nhiệm ngạch và xếp lương công chức.

Cụ thể, thu hồi, hủy bỏ quyết định bổ nhiệm ngạch, xếp lương công chức đối với ông Lê Đình Quý, nhân viên văn phòng sở, thu hồi, hủy bỏ quyết định bổ nhiệm ngạch và xếp hạng lương công chức đối với bà Vũ Thị Huyền, công tác tại Chi cục Biển và hải đảo, trực thuộc Sở Tài nguyên và môi trường.

Lý do phải hủy hai quyết định trên vì quá trình xét nâng ngạch công chức cho ông Quý, bà Huyền không đúng quy định của Nhà nước.

Bên cạnh đó, Sở Tài nguyên và môi trường Thanh Hóa cũng ban hành quyết định thu hồi, bãi bỏ các quyết định của giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường nhiệm kỳ trước liên quan đến tuyển dụng công chức không qua thi tuyển, điều động, bổ nhiệm không đúng quy định đối với ông Vũ Đình Hùng, phó trưởng phòng tài nguyên khoáng sản trực thuộc sở.

Thanh Hóa thiếu gần 300 giáo viên tiếng Anh tiểu học Thanh Hóa thiếu gần 300 giáo viên tiếng Anh tiểu học

TTO - Năm học 2018-2019, tỉnh Thanh Hóa vẫn đang thiếu gần 300 giáo viên tiếng Anh ở 20 huyện, chủ yếu là huyện miền núi, khiến học sinh ở nhiều trường không được học môn học này.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận