Tự giới thiệu

Hướng đi nào cho nam giới tuổi trung niên khi bị phì đại tuyến tiền liệt?

15/11/2019 14:00 GMT+7

Tỷ lệ mắc u xơ tuyến tiền liệt ở đàn ông Việt trong độ tuổi 45-75 đang ở mức cao, từ 45%-70% và có xu hướng gia tăng, trẻ hóa so với trước đây.

Hướng đi nào cho nam giới tuổi trung niên khi bị phì đại tuyến tiền liệt? - Ảnh 1.

Phì đại tuyến tiền liệt ngày càng có xu hướng gia tăng ở nam giới trung niên

Xu hướng gia tăng phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới trung niên

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh phổ biến ở nam giới tuổi trung niên. 

Theo thống kê của tổ chức Y tế thế giới, có trên 50% nam giới ở độ tuổi từ 60 - 70 bị phì đại tuyến tiền liệt, tỷ lệ này lên đến 88% ở tuổi 80. 

Tại Việt Nam, số liệu năm 2016 cho thấy tỷ lệ mắc u xơ tuyến tiền liệt ở đàn ông Việt trong độ tuổi 45-75 đang ở mức cao, từ 45%-70% và có xu hướng gia tăng, trẻ hóa so với trước đây.

Phì đại tuyến tiền liệt xuất phát từ quá trình lão hóa do tuổi tác, làm suy giảm nội tiết tố nam testosterol. Quá trình này khiến các tế bào tuyến tiền liệt dần teo nhỏ, các tổ chức đệm và sợi liên kết tăng sinh, tạo ra các khối xơ làm cho kích thước tuyến tiền liệt tăng lên tạo nên phì đại tuyến tiền liệt. 

Bên cạnh đó, stress lâu ngày, thói quen uống ít nước, môi trường sống ô nhiễm, uống nhiều rượu bia, ăn nhiều các đồ cay nóng hoặc nhịn tiểu, ít vận động… cũng là những tác nhân làm gia tăng tỷ lệ mắc bệnh phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới.

Ở thời điểm mới khởi phát, các dấu hiệu xảy đến nhỏ giọt, từ từ và không mấy rõ ràng. Chính vì thế người bệnh thường chủ quan, không thăm khám kịp thời hoặc dùng thuốc qua loa theo sự giới thiệu từ người quen khiến bệnh diễn biến phức tạp hơn. 

Nếu bệnh chuyển nặng, tuyến tiền liệt phình to sẽ chèn ép vào đường niệu đạo gây tắc nghẽn đường tiểu, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống của người bệnh. 

Nước tiểu bị tắc nghẽn lâu ngày sẽ làm viêm đường tiết niệu, viêm đài, nặng hơn nữa có thể là suy thận mãn tính.

Tạm biệt căn bệnh khó nói nhờ thảo dược từ thiên nhiên

Hiện nay, chữa trị phì đại tuyến tiền liệt có thể sử dụng thuốc, mổ nội soi hoặc phẫu thuật. Tuy nhiên mỗi phương pháp đều có ưu, nhược điểm riêng và tùy thuộc vào tình trạng bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ cho mỗi người. 

Tuổi càng cao, thời gian phục hồi sau phẫu thuật càng lâu, khả năng tái phát cao và sẽ tiến triển nặng hơn trước. 

Phương án sử dụng thuốc lại dễ gặp phải tình trạng tác dụng phụ, có thể ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới. 

Chính vì thế, một hướng hỗ trợ điều trị mới từ Serenoa Repens đã ra đời góp phần xóa bỏ âu lo do phì đại tuyến tiền liệt.

Hướng đi nào cho nam giới tuổi trung niên khi bị phì đại tuyến tiền liệt? - Ảnh 2.

Cận cảnh cây cọ lùn và quả của nó – bộ phận dùng để chiết xuất ra Serenoa Repens

Serenoa Repens - chiết xuất từ dầu quả cây cọ lùn được các nhà khoa học nhận định có khả năng làm giảm các triệu chứng như khó tiểu, tiểu nhiều lần. 

Serenoa Repens cũng được chứng minh lâm sàng về hiệu quả và tính an toàn trong việc điều trị phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới với liều dùng 320mg, tương ứng với 1 viên mỗi ngày.

Hướng đi nào cho nam giới tuổi trung niên khi bị phì đại tuyến tiền liệt? - Ảnh 3.

Primalis được chứng minh an toàn và hiệu quả với liều dùng 320mg mỗi ngày

photo-3

Serenoa Repens nay đã có trong TPBVSK Primalis - hỗ trợ giảm các triệu chứng khó tiểu, tiểu nhiều lần và được các chuyên gia đầu ngành tại Châu Âu chứng nhận.

TPBVSK Primalis hỗ trợ giảm sự tiến triển của u xơ (phì đại) lành tính tuyến tiền liệt, giúp giảm các triệu chứng khó tiểu, tiểu nhiều lần.

TPBVSK Primalis được sản xuất từ Đức với 320mg chiết xuất Serenoa Repens cô đặc dầu từ quả cây cọ lùn trong một viên, liều lượng dùng thích hợp chỉ 1 viên/ngày

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đơn vị chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: Công ty TNHH Thương mại & dược phẩm Sang.

Địa chỉ: Tầng 3, Số 61 Cao Thắng, Phường 03, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thông tin sản phẩm: https://primalis.com.vn/

Hotline: 0906 882 646

Giấy phép QC: 01359/2018/ATTP-XNQC

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận