Tag: hướng dẫn chăm sóc

Sở Y tế TP.HCM cập nhật 2 thuốc kháng đông máu điều trị COVID-19

TTO - Ngày 11-8, PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng - phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM - cho biết đã có văn bản cập nhật hướng dẫn chăm sóc người mắc COVID-19 tại nhà. TP sẽ bổ sung 2 loại thuốc kháng đông dạng uống để điều trị COVID-19.

Sở Y tế TP.HCM cập nhật hướng dẫn chăm sóc người mắc COVID-19 tại nhà

TTO - Sở Y tế TP.HCM vừa cập nhật hướng dẫn chăm sóc người mắc COVID-19 cách ly tại nhà, đồng thời yêu cầu các bên liên quan dự trù và cung ứng các thuốc thiết yếu như thuốc hạ sốt, thuốc nâng cao thể trạng, thuốc kháng viêm corticoid dạng uống.

Hướng dẫn chăm sóc răng miệng cho trẻ theo từng độ tuổi

Việc đánh răng hàng ngày là thói quen mà bất cứ bạn nhỏ nào cũng được cha mẹ yêu cầu thực hiện nhằm giúp các bé bảo vệ răng miệng của mình.

Hướng dẫn chăm sóc trẻ bó bột tại nhà

Bó bột là phương pháp giúp bất động xương gãy và giữ cho xương ở tư thế giải phẫu, tránh bị di lệch, thúc đẩy quá trình liền xương.

Khơi gợi tình yêu thiên nhiên của cư dân

Từ ý tưởng về một hội thi hoa cảnh dành riêng cho cư dân vào dịp Hội hoa xuân cuối năm, Phú Mỹ Hưng đã làm nên một phong trào chăm sóc cây xanh trong khu đô thị với sự tham gia của rất nhiều người.

Hướng dẫn người dân bảo vệ sức khoẻ khi trời rét đậm

Bộ Y tế vừa có công văn khẩn gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố hướng dẫn người dân, người lao động bảo vệ sức khỏe trong những ngày giá rét.