Xe
28/11/2023 19:00 GMT+7

Hummer H2 cõng Rolls-Royce Ghost dạo phố

Giới YouTuber Nga đang có thú chơi mới là 'lấy xe cõng xe'.

Hình ảnh chiếc Hummer H2 cõng Rolls-Royce Ghost với tông màu đôi vàng tươi sáng khiến người đi đường trầm trồ - Ảnh cắt từ video, nguồn RB Life

Hình ảnh chiếc Hummer H2 cõng Rolls-Royce Ghost với tông màu đôi vàng tươi sáng khiến người đi đường trầm trồ - Ảnh cắt từ video, nguồn RB Life

Vào đầu tháng 11, một video đã lan truyền nhanh chóng trên các kênh mạng xã hội ghi lại cảnh một chiếc Toyota Land Cruiser "cõng" Mercedes-Maybach S-Class trên nóc.

Tới tuần này, một video khác tiếp tục xuất hiện với xuất xứ cũng lại từ Nga. Màn biểu diễn xiếc trong video mới cũng tương tự, tuy nhiên hai "diễn viên" lại khác là một chiếc Hummer H2 và một chiếc Rolls-Royce Ghost.

Không như video trước chỉ ghi lại cảnh xe di chuyển, video mới ghi nhận cảnh làm sao chiếc Rolls-Royce Ghost được nâng lên trần xe Hummer H2. Một cần cẩu lớn được sử dụng để nhấc chiếc sedan Anh lên giá đỡ làm bằng gỗ trên trần mẫu SUV Mỹ. Sau đó, dây cố định được luồn vào bánh trước trong khi bánh sau được cố định vào cản sau.

Hummer H2 chở theo Rolls-Royce Ghost "áo đôi" hút ánh nhìn của người đi đường

Theo tìm hiểu, cả hai sự việc đều do các YouTuber tới từ Nga thực hiện. Trong khi danh tính (và mục đích) của sự việc đầu không được làm rõ, màn cõng xe thứ 2 do YouTuber rblifennn dàn dựng từ đầu tới cuối với mục đích không gì khác ngoài thu hút lượt xem.

Video trước đây được lan truyền thông qua kênh Instagram chebotarev_life vào hôm 8-11. Video này khi đó đã thu hút sự chú ý của nhiều người xem và nhanh chóng nhận được gần 50.000 lượt thích. 

Đoạn video ghi nhận hình ảnh một chiếc Toyota Land Cruiser "cõng" một chiếc Mercedes-Maybach S-Class dạo phố.

Toyota Land Cruiser chở Maybach S-Class đi dạo phố

Sự việc xảy ra tại vùng Rostov thuộc miền Nam nước Nga. Chiếc Toyota Land Cruiser đời 100 cổ (1998 - 2007) chở theo một chiếc Mercedes-Maybach S-Class trên trần. Trục khung gầm chiếc xe sang Đức được buộc vào khung gỗ trên trần Land Cruiser để cố định xe.

Cần nói thêm rằng một chiếc Mercedes-Maybach S-Class nặng khoảng 2,2 tấn, không nhẹ nhàng gì. Việc trần xe phải chịu một trọng lượng lớn như trên (chưa tính khung gỗ cố định đặt giữa hai xe) mà không biến dạng đồng thời xe vẫn bon bon trên đường cho thấy rõ độ cứng cáp của Land Cruiser.

Maybach đưa người dùng lên Maybach đưa người dùng lên 'không gian' ngắm cảnh, giá bằng một chiếc S-Class

Maybach vừa công bố dịch vụ ngắm cảnh trong 'không gian' với chi phí bằng một chiếc S-Class thường.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên