Thứ 6, ngày 25 tháng 9 năm 2020

Huấn 'hoa hồng' lại bị phát hiện dương tính với ma túy

04/03/2020 22:15 GMT+7

TTO - Khi Công an TP Lào Cai kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn thì phát hiện Bùi Xuân Huấn (còn goi là Huấn "hoa hồng") dương tính với ma túy.

Huấn hoa hồng lại bị phát hiện dương tính với ma túy - Ảnh 1.

Hấn "Hoa Hồng" tại cơ quan công an - Ảnh: CTV

Tối 4-3, Công an TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai cho biết khi làm nhiệm vụ kiểm tra tại một khách sạn trên địa bàn, tổ công tác phát hiện Bùi Xuân Huấn (35 tuổi, còn gọi là Huấn "hoa hồng" ) cùng một nhóm thanh niên nghi sử dụng trái phép chất ma túy.

Tiến hành kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng xác định Bùi Xuân Huấn dương tính với ma túy.

“Lực lượng chức năng đang lập hồ sơ đưa người này vào trung tâm cai nghiện”, đại diện Công an TP Lào Cai nói.

Trước đó vào đầu tháng 9-2019, lực lượng Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM khi kiểm tra hành chính một tụ điểm ăn chơi trên địa bàn, phát hiện Huấn "hoa hồng" dương tính với ma túy. Sau đó, người này đã được đưa đi cai nghiện bắt buộc theo quyết định của UBND phường 22, quận Bình Thạnh.

Bùi Xuân Huấn được mọi người biết đến với biệt danh Huấn "hoa hồng" vào khoảng năm 2015 và nhanh chóng trở thành một hiện tượng mạng nhờ những hình ảnh, video ăn chơi, khoe của.

Huấn nổi tiếng vì có mối quan hệ thân thiết và thường xuyên xuất hiện chung trên các livestream của hàng loạt các "giang hồ mạng" đình đám. Những anh em thân cận của Huấn có thể kể tên như Quang "Rambo" hay Khá "Bảnh" trước đây.

Trong nhiều video được đăng tải trên mạng, Huấn tỏ ra ngông nghênh, xem thường pháp luật. Các video từng ghi lại cảnh người này xuất hiện với hình ảnh không đội nón bảo hiểm, phóng xe trên đường và nhiều lần thách thức lực lượng chức năng khi bị dừng xe kiểm tra.

Đột kích quán karaoke lúc rạng sáng, phát hiện 30 thanh niên dương tính ma túy Đột kích quán karaoke lúc rạng sáng, phát hiện 30 thanh niên dương tính ma túy

TTO - Công an thành phố Đông Hà (Quảng Trị) vừa đột kích quán karaoke Duyên Hải và phát hiện 30 người dương tính với chất ma túy tại đây.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận