Thứ 3, ngày 4 tháng 8 năm 2020

HortEx Vietnam 2019: Sôi động cùng gần 200 doanh nghiệp

06/03/2019 09:00 GMT+7

HortEx Vietnam mùa thứ hai đã quay trở lại, hứa hẹn sẽ trở thành không gian giao thương lý tưởng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và chế biến rau, hoa, quả.

HortEx Vietnam 2019: Sôi động cùng gần 200 doanh nghiệp - Ảnh 1.

HortEx Vietnam 2018 đã thu hút hơn 110 doanh nghiệp từ 20 quốc gia và hơn 4,500 khách tham quan thương mại

HortEx Vietnam thành công ngay từ lần đầu tiên tổ chức

Theo hai đơn vị tổ chức là Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS, Việt Nam) và Công ty Nova Exhibitions BV (Hà Lan), HortEx Vietnam - Triển lãm & Hội nghị quốc tế về công nghệ sản xuất và chế biến rau, hoa, quả tại Việt Nam đã thành công ngay lần đầu tiên tổ chức vào tháng 3-2018. 

Tại đó, hơn 110 doanh nghiệp từ 20 quốc gia đến tham gia trưng bày, thu hút hơn 4.500 khách tham quan thương mại.

Với sự trở lại lần này, triển lãm nhận được sự hỗ trợ tích cực từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam, Hiệp hội Rau quả Việt Nam, Hiệp Hội Hoa Đà Lạt và Hiệp hội thương mại giống cây trồng Việt Nam. 

HortEx Vietnam 2019 sẽ chính thức diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 13 đến 15-3-2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM.

Sôi động thị trường nông nghiệp

HortEx Vietnam 2019: Sôi động cùng gần 200 doanh nghiệp - Ảnh 2.

Nhiều mặt hàng nông sản được trưng bày tại triển lãm HortEx Vietnam

Triển lãm thu hút sự tham gia của doanh nghiệp trong nước và quốc tế ở đa dạng các lĩnh vực như công nghệ hạt giống và vườn ươm, công nghệ nhà kính, công nghệ bảo quản và làm mát, làm vườn, các thiết bị trồng trọt, máy móc làm vườn, xử lý sau thu hoạch, chế biến rau quả, hoa tươi, cây cảnh,…

Đặc biệt, với gần 200 doanh nghiệp từ 28 quốc gia trên thế giới tham gia trưng bày và gần 6.000 khách tham quan thương mại, triển lãm sẽ là không gian lý tưởng để các doanh nghiệp trong ngành kết nối với nhau, giới nhiệu những sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới nhất với các khách hàng tiềm năng, mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh, ký kết hợp đồng ngay tại triển lãm,…

HortEx Vietnam 2019: Sôi động cùng gần 200 doanh nghiệp - Ảnh 3.

Triển lãm là cầu nối giao thương giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế

Diễn ra trong khuôn khổ triển lãm HortEx Vietnam 2019 có nhiều chương trình hấp dẫn mang lại lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp tham gia trưng bày và khách tham quan như:

- Chương trình Kết nối giao thương (B2B Matchmaking) tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có thể hẹn gặp trực tiếp với đối tác ngay tại gian hàng của mình và xúc tiến thương mại một cách hiệu quả.

- Chương trình Hội thảo chuyên đề (Technical Seminar) được chủ trì bởi nhiều lãnh đạo và chuyên gia đến từ các Hiệp hội và Đơn vị uy tín đầu ngành, mang đến những thông tin cập nhật về thị trường, xu hướng chuyển giao công nghệ và chính sách đầu tư mới nhất. Chi tiết lịch hội thảo tại đây.

- Chương trình Diễn đàn xuất khẩu (Export Forum) là điểm mới và nổi bật nhất của triển lãm năm nay. Các diễn đàn xuất khẩu Việt Nam - Trung Quốc, Việt Nam - Ấn Độ, Việt Nam - ASEAN,… sẽ có những buổi tọa đàm thiết thực nhằm bàn luận và chia sẻ với các doanh nghiệp về tình hình thị trường, điều kiện xuất khẩu cũng như hướng tiếp cận thị hiếu tiêu dùng mặt hàng rau, hoa, quả tại các thị trường nước ngoài, từ đó giúp các doanh nghiệp tìm ra giải pháp và chiến lược thúc đẩy xuất khẩu rau, hoa, quả một cách bền vững. Chi tiết chương trình tại đây.

- Chương trình Khách mua hàng tiềm năng (VIP Buyer) mở ra cơ hội cho khách tham quan chuyên ngành và các doanh nghiệp gặp gỡ, kết nối với các đoàn khách mua hàng VIP đến từ những thị trường tiêu thụ rau, hoa, quả lớn trong khu vực, như Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore,… Chi tiết chương trình tại đây

- Chương trình Hỗ trợ chi phí cho Đoàn khách tham quan triển lãm đến từ các tỉnh lân cận TP. Hồ Chí Minh.

HortEx Vietnam 2019 đã chính thức khởi động và mở cổng đăng ký tham quan miễn phí cho tất cả các doanh nghiệp và cá nhân có sự quan tâm.

Đăng ký tham quan miễn phí HortEx Vietnam 2019 và nhận quà tặng từ Ban Tổ Chức khi đến tham quan TẠI ĐÂY.

S.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận