Tag: hợp tác song phương

Việt Nam đầu tư hơn 5,47 tỉ USD ở Lào

Lào luôn đứng thứ nhất trong số 79 quốc gia, vùng lãnh thổ mà Việt Nam đầu tư ra nước ngoài với 241 dự án, tổng vốn đăng ký hơn 5,47 tỉ USD.

Chuyến đi đầu tiên của một Thủ tướng Việt Nam khai mở thị trường 2.200 tỉ USD

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Đỗ Hùng Việt đã có bài trả lời phỏng vấn về các kết quả của chuyến công tác của Thủ tướng Phạm Minh Chính tới Saudi Arabia.

Mang sữa bột của Nhật đến với trẻ em Việt Nam

Công ty TNHH Sản xuất, thương mại, dịch vụ Lê Mây và Tập đoàn sữa Morinaga Nhật Bản quyết định ký kết chính thức hợp tác song phương.

Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp Tổng thống Zelensky bên lề Hội nghị G7 mở rộng

Bên lề phiên họp Hướng tới một thế giới hòa bình, ổn định và thịnh vượng ngày 21-5, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã gặp Tổng thống Ukraine.

Nhiều lĩnh vực Việt - Mỹ có thể hợp tác mở rộng

LTS: Hạ nghị sĩ Ami Bera - chủ tịch Tiểu ban Đối ngoại của Hạ viện về châu Á, Thái Bình Dương, Trung Á và Không phổ biến vũ khí thuộc Quốc hội Mỹ nhiệm kỳ 117 - gửi Tuổi Trẻ bài viết đề xuất các lĩnh vực cần tăng cường hợp tác song phương.

Ông Zelensky kêu gọi Ấn Độ ủng hộ 'công thức hòa bình' của Ukraine

Ngày 26-12, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết ông đã tìm kiếm sự giúp đỡ của Ấn Độ trong việc thực hiện "công thức hòa bình" do chính ông đề ra trong cuộc điện đàm với Thủ tướng Narendra Modi.

Techcombank và Manulife Việt Nam: 9 năm cộng hưởng

Techcombank và Manulife Việt Nam chính thức ghi dấu cột mốc 9 năm hợp tác song phương bằng buổi lễ kỷ niệm diễn ra vào ngày 08-11-2022.

Trung Quốc chuyển sản xuất điện thoại thông minh sang Việt Nam để giảm chi phí

TTO - Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Xiaomi đã tiếp nhận và phân phối lô sản phẩm điện thoại đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam.

Ra mắt công nghệ mang tính ‘cách mạng’ trong ngành bất động sản

OneHousing hợp tác chiến lược với Techcombank sẽ cùng tận dụng các lợi thế về công nghệ và tài chính để nâng cao trải nghiệm giao dịch bất động sản, hướng đến mục tiêu minh bạch hóa thị trường.

Hà Lan muốn hợp tác với TP.HCM phát triển các khu vực ven sông

TTO - Theo Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam, nhiều chuyên gia và công ty Hà Lan mong muốn hợp tác với TP.HCM, trong đó có lĩnh vực phát triển các khu vực ven sông và chống lũ lụt đô thị.