Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Họp phụ huynh

Họp phụ huynh đã thực lỗi thời?

Họp phụ huynh đã thực lỗi thời?

TTO - Thay vì đi họp phụ huynh, cha mẹ các học sinh ở một thành phố Mỹ vào một trang web để biết con mình học hành thế nào. Nhưng điều này đang gây tranh cãi.

04:13

Bỏ Hội phụ huynh thì lấy ai làm?

TTO - Hội phụ huynh làm được bao nhiêu việc mà họ có đồng lương nào đâu? Bỏ Hội phụ huynh đi thì lấy ai làm? Còn việc lạm thu là do nhà trường chứ sao nói Hội phụ huynh?

12:26

UBND TP Cao Lãnh: trường thu 16 triệu/học sinh lớp 1 không sai

TTO - Phòng GD-ĐT Cao Lãnh nói các khoản thu của Trường tiểu học Chu Văn An là đúng quy định. Việc phụ huynh bức xúc khoản thu 16 triệu/năm là do phụ huynh "chưa thống nhất cao".

03:01

Phụ huynh chịu mua máy chiếu, cô giáo than không có laptop?

TTO - Họp phụ huynh, cô giáo lớp 1 than không có laptop để soạn bài. Dự kiến mỗi phụ huynh học sinh sẽ phải đóng 1 triệu đồng để mua máy chiếu, laptop cho cô.

10:52

Đến hẹn lại... lạm thu

TTO - Điệp khúc tiền trường cứ đến hẹn lại lên theo một kịch bản cũ sì nhưng vẫn hữu hiệu trong nhiều trường, nhiều địa phương.

07:51

Buổi họp phụ huynh kỳ lạ

TTO - Đó là một buổi họp phụ huynh mà ai cũng nghĩ: đến họp chủ yếu là để đóng tiền!

09:03

Tế nhị trong họp phụ huynh

TT - Thời điểm này trên khắp cả nước đồng loạt diễn ra họp phụ huynh các cấp từ tiểu học đến trung học phổ thông.

01:27

Đóng cho thầy cô bao nhiêu tiền?

TT - Quỹ phụ huynh trước đây, giờ được gọi là tiền công trình của hội cha mẹ học sinh cùng với các khoản thu như quỹ khuyến học của trường, tiền nước uống, tiền vệ sinh phí...

09:40

Con tôi đi học thêm nhiều lắm mà!

TT - Hôm đi họp phụ huynh cho con gái học lớp 11, tôi khá bất ngờ khi năm nay lớp con chỉ có 3 học sinh giỏi, 7 học sinh khá, hơn 20 cháu còn lại chỉ đạt trung bình và trung bình khá.