Tag: hợp đồng tình cảm

Tạm đình chỉ điều tra vụ án hoa hậu Phương Nga

TTO - Công an TP.HCM xác nhận đã có quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Trương Hồ Phương Nga (hoa hậu Phương Nga).

Những đối đáp ấn tượng giữa Cao Toàn Mỹ và Phương Nga

TTO - Trong các phiên tòa xét xử vụ án lừa đảo chiếm đoạt 16,5 tỉ đồng, ông Cao Toàn Mỹ và hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã có những màn đối đáp trái ngược nhau.

Người phụ nữ 'bí ẩn' vụ hoa hậu Phương Nga là ai?

TTO - Theo hoa hậu Phương Nga khai, do tin tưởng người phụ nữ tên Nguyễn Mai Phương đã sắp đặt, nhờ 'sếp công an' lo hết nên Nga đã xóa sạch hợp đồng, tin nhắn tình cảm với ông Cao Toàn Mỹ.

Vụ hoa hậu Phương Nga: Bản khai "sinh đôi" là dấu hiệu mớm cung?

TTO - Theo các chuyên gia pháp lý, cần làm rõ việc điều tra viên có mớm cung, lấy nguyên văn lời tố cáo của ông Cao Toàn Mỹ để đưa vào bản khai của Trương Hồ Phương Nga cho hoa hậu này ký tên hay không.

Bản khai của Cao Toàn Mỹ và Phương Nga giống hệt nhau!

TTO - Bắt đầu phần xét hỏi của luật sư, luật sư Phạm Công Hùng, bào chữa cho bị cáo Trương Hồ Phương Nga, đưa ra hai bản khai giống hệt nhau của Cao Toàn Mỹ và Phương Nga.

Ông Mỹ phủ nhận việc trả tiền khách sạn cho hoa hậu Phương Nga

TTO - Trong khi hoa hậu Phương Nga vẫn tiếp tục xin phép hội đồng xét xử cho giữ quyền im lặng, Tòa đã thẩm vấn kỹ ông Cao Toàn Mỹ về mối quan hệ giữa hai người và việc ông tố Nga lừa 16,5 tỷ đồng.

Mẹ hoa hậu Phương Nga yêu cầu đổi cơ quan điều tra

TTO - Bà Hồ Mai Phương, mẹ ruột của bị can Trương Hồ Phương Nga đã làm đơn khiếu nại yêu cầu thay đổi cơ quan điều tra trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản được cho là do con bà thực hiện.