08/01/2024 14:19 GMT+7

Hồng Loan, con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh, đóng phim về cải lương dự kiến chiếu Tết

Sau lần lỗi hẹn với vai trò diễn viên trong phim truyền hình Yêu lần nữa, Hồng Loan - con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh - chạm ngõ với điện ảnh qua phim điện ảnh về cải lương mang tên Sáng đèn, khiến khán giả tò mò.

Hồng Loan - con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh - trên poster phim điện ảnh - Ảnh: ĐPCC

Hồng Loan - con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh - trên poster phim điện ảnh - Ảnh: ĐPCC

Nhà sản xuất phim điện ảnh Sáng đèn công bố poster các nhân vật trong phim.

Đáng chú ý phim có sự tham gia của Hồng Loan - con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh.

Kịch bản phim này có lâu rồi. Hồng Loan vào vai khách mời thôi, chỉ một hai phân đoạn. Đó là nhân vật cũng đã trên 40 tuổi, tính cách nhẹ nhàng, duyên dáng. Phim hiện đã ghi hình xong và đang trong giai đoạn cuối cùng để chuẩn bị ra rạp.
Đạo diễn Hoàng Tuấn Cường chia sẻ với Tuổi Trẻ Online

Hồng Loan đóng phim điện ảnh

Trưa 8-1, Hồng Loan chia sẻ trên trang cá nhân poster giới thiệu diễn viên tham gia phim điện ảnh Sáng đèn khiến khán giả bất ngờ và thích thú. Vì đây là một phim nói về cải lương.

"Mùng 1 Tết đại gia đình cùng xem phim với con. Một bộ phim của anh đạo diễn Hoàng Tuấn Cường, con được vinh dự được tham gia và góp phần nhỏ trong phim này, mong đại gia đình yêu thương ủng hộ cho phim" - Hồng Loan chia sẻ trên trang cá nhân.

Đây là lần đầu Hồng Loan chạm ngõ điện ảnh.

Nhà sản xuất phim Sáng đèn hé lộ vai của Hồng Loan chỉ xuất hiện vài phân cảnh nhưng hứa hẹn để lại cảm xúc.

Trước đó, đạo diễn Nguyễn Dương cho biết Hồng Loan vào vai một cô gái nhà quê lên nhà họ hàng ở thành phố sinh sống và học tập. Cô giúp đỡ công việc nội trợ hằng ngày cho gia đình trong phim truyền hình Yêu lần nữa.

Tuy nhiên, một thời gian sau đó cô livestream chia sẻ cảm thấy không hợp với vai diễn nên xin rút vai, chứ không có chuyện cô bị cấm sóng như thông tin lan truyền trên mạng.

Hồng Loan cho biết thêm theo kịch bản phim Yêu lần nữa có cảnh ôm, hôn cô thấy kỳ quá nên xin rút.

"Bởi tôi sợ cảnh này quay không được, lại làm phiền đoàn phim và ê kíp, có thể gây tổn thất. Tôi chỉ thử vai, chưa ghi hình" - Hồng Loan chia sẻ.

Thời gian qua, Hồng Loan siêng năng ra MV trên YouTube cá nhân. Hai MV mới nhất phát hành cách đây một ngày.

Tuy nhiên, Hồng Loan từng nhấn mạnh ra MV đăng trên kênh YouTube cá nhân với mục đích giữ làm kỷ niệm và khẳng định cô không có ý định làm ca sĩ.

Hồng Loan, con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh, đóng phim về cải lương dự kiến chiếu Tết- Ảnh 5.

Sáng đèn quy tụ dàn nghệ sĩ gạo cội

Sáng đèn thuộc thể loại hài, tình cảm, lấy bối cảnh những năm 1990 đến 2000.

Nội dung phim kể về hành trình của đoàn cải lương Viễn Phương với những người nghệ sĩ tài hoa cùng những thăng hoa, biến cố. Chính tình yêu dành cho cải lương giúp họ vượt qua tất cả.

Phim có sự tham gia của dàn nghệ sĩ gạo cội, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cải lương và kịch nói như: Hữu Châu, Chí Tâm, Kim Tử Long, Hồng Vân, Lê Thiện, Bạch Long, Hà Linh…

Cùng đó là các diễn viên: Cao Minh Đạt, Lê Phương, Tuấn Dũng, Kim Huyền, Bạch Công Khanh, Lê Trang, Trúc Mây, Tiêu Minh Phụng… và Hồng Loan.

Sáng đèn do Hoàng Tuấn Cường làm đạo diễn, dự kiến khởi chiếu mùng 1 Tết Nguyên đán Giáp Thìn (tức ngày 10-2).

Hồng Loan, con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh, đóng phimHồng Loan, con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh, đóng phim

Hồng Loan - con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh - cho biết rất vui khi lần đầu tiên được ăn cơm đoàn khi tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình 'Yêu lần nữa'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên