Xe
04/09/2022 14:24 GMT+7

Honda CR-V đời mới đã về Thái Lan, ngày ra mắt khu vực không còn xa?

QUANG PHONG
QUANG PHONG

Thế hệ Honda CR-V mới có vẻ sẽ ra mắt khu vực vào những ngày cuối năm 2022 hoặc ngay đầu năm 2023.

Honda CR-V đời mới đã về Thái Lan, ngày ra mắt khu vực không còn xa? - Ảnh 1.

Honda CR-V đời mới ra mắt mang âm hưởng Civic rõ rệt - Ảnh: Honda

Thế hệ thứ 6 của Honda CR-V ra mắt toàn cầu vào tháng 7 vừa qua tại Bắc Mỹ và tới đầu tháng 9 này đã được phát hiện vận hành thử nghiệm tại Thái Lan. Những hình ảnh của chiếc SUV do người dùng thuộc nhóm Honda HR-V 2022 Club Thái Lan trên Facebook chụp lại cho thấy rõ yếu tố trên.

Ở thời điểm hiện tại, Honda CR-V 2023 có 2 phiên bản truyền động là 1.5L xăng tăng áp cải tiến 190 mã lực, 243 Nm mô-men xoắn hoặc 2.0L hybrid 201 mã lực, 335 Nm.

Honda CR-V đời mới đã về Thái Lan, ngày ra mắt khu vực không còn xa? - Ảnh 2.

Honda CR-V đời mới thử nghiệm tại Thái Lan - Ảnh: ก๊อตก๊อต ก๊อตก๊อต

Theo tiền lệ đã được Honda Thái Lan tạo ra với HR-V và Civic đời mới, có vẻ chỉ một trong hai tùy chọn trên sẽ có mặt tại nước này cũng như khu vực Đông Nam Á. Một bản thuần điện, theo như xác nhận của lãnh đạo thương hiệu Nhật, chắc chắn không thể hoàn tất trong thế hệ này, do khung gầm hiện tại xe không phù hợp.

Dựa theo giai đoạn thử nghiệm thường thấy của xe Honda mới tại Thái Lan, CR-V đời mới sẽ ra mắt thị trường này trong khoảng 3 - 6 tháng nữa. Lấy ví dụ, Honda Civic ra mắt trong tháng 8-2021, tại đây xuất hiện thử nghiệm lần đầu trong giai đoạn đầu năm đó.

Honda CR-V đời mới đã về Thái Lan, ngày ra mắt khu vực không còn xa? - Ảnh 3.

Nội thất Honda CR-V và Civic đời mới "tuy 2 mà 1" - Ảnh: Honda

Ở lần trở lại này, ngoại thất Honda CR-V 2023 theo đuổi phong cách mạnh mẽ, hiện đại. Trong khi đó, cabin chiếc SUV lại chọn lịch lãm, sang trọng làm điểm nhấn với bộ khung Civic không lẫn vào đâu được.

Vì sao Honda chưa vội làm Civic, Accord, CR-V thuần điện? Vì sao Honda chưa vội làm Civic, Accord, CR-V thuần điện?

Sau khi Honda Civic đã lên đời hoàn chỉnh, đồng thời bản hiệu suất cao Civic Type R mới cũng chính thức ra mắt, thương hiệu Nhật đã hé lộ một chút hướng đi tương lai của dòng tên này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận