Xe
01/12/2022 07:12 GMT+7

Honda CBR150R thêm màu sơn mới, có thể sớm về Việt Nam

HOÀNG SƠN
HOÀNG SƠN

Mẫu sportbike 150 phân khối Honda CBR150R thêm màu tem xe mới, sơn lại một số chi tiết, trong khi động cơ giữ nguyên như hiện tại.

Honda CBR150R thêm màu sơn mới, có thể sớm về Việt Nam - Ảnh 1.

Phiên bản CBR150R màu đen bổ sung thêm những đường vàng trang trí - Ảnh: Honda

CBR150R là một trong những sportbike cỡ nhỏ được nhiều người dùng tại các quốc gia Đông Nam Á ưa chuộng. Dòng xe này được làm mới trong dịp cuối năm 2022 tại Indonesia, với cách phối màu sơn và tem khác biệt.

Toàn bộ phiên bản tiêu chuẩn và ABS đều nhận được sự thay đổi này. Dàn vỏ xe có những chi tiết trang trí tạo điểm nhấn. Phiên bản màu đen thêm đường kẻ vàng nổi bật ở tem xe. Bộ vành hợp kim được phối màu mới. 

Trong khi đó, phiên bản ABS phối ba màu sơn sử dụng bộ vành màu vàng. Phiên bản tiêu chuẩn cũng có thêm lựa chọn màu sắc Tricolor, cảm hứng từ siêu mô tô CBR1000RR.

Honda CBR150R thêm màu sơn mới, có thể sớm về Việt Nam - Ảnh 2.

CBR150R phiên bản Tricolor, cảm hứng từ superbike CBR1000RR - Ảnh: Honda

Những thay đổi mang tính thẩm mỹ được chờ đợi mang lại doanh số tích cực cho dòng xe này vào dịp cuối năm. Các thông số chi tiết khác của xe vẫn được giữ nguyên.

Sportbike Nhật Bản trang bị động cơ 150cc DOHC, làm mát bằng dung dịch, công suất 17 mã lực và mô-men xoắn cực đại 14,4Nm tại 7.000 vòng/phút, hộp số 6 cấp, ly hợp trượt. Theo công bố từ nhà sản xuất, xe có thể đạt tốc độ tối đa 127 km/h.

Honda CBR150R thêm màu sơn mới, có thể sớm về Việt Nam - Ảnh 3.

CBR150R thiết kế theo phong cách thể thao, nổi bật với nhiều đường nét góc cạnh ở dàn vỏ. Giảm xóc trước của chiếc sportbike cỡ nhỏ này sử dụng loại hành trình ngược, trong khi giảm xóc sau dạng monoshock.

Honda CBR150R thêm màu sơn mới, có thể sớm về Việt Nam - Ảnh 4.

Tại Indonesia, CBR150R có giá từ 2.400 USD. Tại thị trường Việt Nam, dòng xe này nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia với mức giá từ 71,3 triệu đồng.

Honda Motocompacto - Xe máy điện gấp gọn, vừa cốp ô tô Honda Motocompacto - Xe máy điện gấp gọn, vừa cốp ô tô

Thiết kế nhỏ gọn, Honda Motocompacto có thể gấp mở linh hoạt để chủ xe dễ mang theo khi đi phương tiện công cộng hoặc phải đỗ ô tô cá nhân ở xa điểm đến.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận