Tag: Hớn Quản

Bộ Quốc phòng đồng ý quy hoạch sân bay Técníc Hớn Quản thành sân bay chuyên dùng

TTO - Bộ Quốc phòng nhất trí chủ trương quy hoạch sân bay quân sự Técníc Hớn Quản thành sân bay chuyên dùng theo đề nghị của UBND tỉnh Bình Phước.

Bọ to hơn hột mít ăn trụi vườn cây ăn trái tại Bình Phước

TTO - Hơn một tháng trở lại đây, nông dân trồng điều và cây ăn trái tại huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước khóc ròng bởi hàng vạn con bọ cánh cứng tấn công, gây thiệt hại nặng.

Bình Phước muốn làm sân bay 400 - 500ha tại Hớn Quản

TTO - Một sân bay quân sự tại huyện Hớn Quản được tỉnh Bình Phước xin Chính phủ giao cho địa phương quản lý để mở rộng thành sân bay có kết hợp dân sự với quy mô 400 - 500ha.

Phó chủ tịch HĐND chống đối kiểm dịch COVID-19 bị miễn nhiệm

TTO - Sau khi bị cách toàn bộ chức vụ trong Đảng vì đã chống đối chốt kiểm dịch COVID-19, phó chủ tịch Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước tiếp tục bị bãi nhiễm tư cách đại biểu HĐND.

Cách toàn bộ chức vụ trong Đảng phó chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản

TTO - Mặc dù phó chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản tự thấy “xấu hổ” nên đã viết thư tay xin lỗi, nhưng vẫn chịu hình thức kỷ luật nghiêm khắc khi bị cách toàn bộ chức vụ trong Đảng và sẽ tiếp tục bị xử lý về mặt chính quyền.

Phó chủ tịch HĐND huyện chống đối kiểm dịch xin lỗi cử tri và xin từ chức vì... 'xấu hổ'

TTO - Sau khi xem lại video vụ việc không chấp hành chốt kiểm dịch, phó chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản tự thấy “xấu hổ” nên đã viết thư tay xin lỗi cử tri, cộng đồng mạng và xin từ chức.

Tỉnh ủy Bình Phước yêu cầu tạm đình chỉ công tác phó chủ tịch HĐND chống đối kiểm dịch

TTO - Mặc dù phó chủ tịch HĐND huyện đã nhận sai, nhưng cơ quan chức năng đã quyết định tạm đình chỉ công tác để làm rõ trách nhiệm khi ông này không chấp hành kiểm dịch.

Kiểm điểm 1 phó chủ tịch HĐND huyện chống đối, quát tháo khi bị kiểm tra COVID-19

TTO - Khi đi qua một chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19, một phó chủ tịch HĐND huyện tại Bình Phước không chấp hành vì cho rằng “tại sao xe khác không bị kiểm tra”, đồng thời lớn tiếng, đập bàn cự cãi tại chốt kiểm soát.

Khởi tố ông chồng ghen tuông đâm vợ chết rồi tự tử hụt

TTO - Ngày 9-9, Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Phạm Xuân Hiệu về hành vi giết người.