Thứ 6, ngày 25 tháng 6 năm 2021

Hơn chục ôtô tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 6 do sương mù

15/04/2018 19:59 GMT+7

TTO - Sương mù dày đặc, trời mưa khiến tài xế không kiểm soát được tốc độ dẫn đến hai vụ tai nạn dồn toa liên tiếp xảy ra trên quốc lộ 6 khiến nhiều xe ôtô bị hư hỏng nặng, giao thông ùn tắc.

Hơn chục ôtô tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 6 do sương mù - Ảnh 1.

Trời mưa, sương mù dày đặc, tầm nhìn hạn chế khiến nhiều lái xe không kiểm soát được tốc độ dẫn đến tai nạn liên hoàn - Ảnh: PHẠM DŨNG

Anh Phạm Dũng cho biết, vào khoảng 15h30 ngày 15-4, trên quốc lộ 6 đoạn chạy qua địa phận xã Tân Sơn (huyện Mai Châu, Hòa Bình) đã xảy ra tai nạn liên tiếp giữa nhiều ôtô, khiến quốc lộ 6 bị ùn tắc cả hai chiều.

"Trời mù, tầm nhìn hạn chế, nhiều lái xe không kịp phanh nên đã có khá nhiều xe ô tô đâm dồn toa, có đoạn xe nằm chắn cả hai chiều đường quốc lộ 6, tôi bị tắc tại đây khoảng hơn 1 giờ" - anh Dũng nói.

Thiếu tá Hà Anh Minh - đội trưởng Đội CSGT huyện Mai Châu cho biết do sương mù dày đặc, trời mưa đường trơn, tầm nhìn hạn chế khiến các lái xe không kiểm soát được tốc độ dẫn đến tai nạn liên tiếp.

Hơn chục ôtô tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 6 do sương mù - Ảnh 2.

Do bị dồn toa nên nhiều xe ô tô bị hư hỏng nặng phần đầu và đuôi xe - Ảnh: PHẠM DŨNG

"Vụ tai nạn thứ nhất xảy ra va chạm liên hoàn giữa 7 xe ôtô. Chỉ ít phút sau, cách vị trí vụ tai nạn thứ nhất khoảng 100m 12 xe ôtô tiếp tục va chạm dây chuyền.

Ngay sau khi nhận được thông tin chúng tôi đã cử các cán bộ chiến sĩ CSGT, xe cứu hộ, lực lượng chức năng địa phương tới hiện trường để giải tỏa các xe bị nạn và phân luồng giao thông.

Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người, đến 17 giờ, các xe bị nạn đã được cẩu đi, quốc lộ 6 đoạn qua xã Tân Sơn đã được lưu thông trở lại" - thiếu tá Minh cho biết thêm.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận