Chủ nhật, ngày 17 tháng 10 năm 2021

Hỗn chiến tại 2 quán nhậu sát nhau, nhiều người bị thương phải đi cấp cứu

22/01/2021 12:38 GMT+7

TTO - Hai nhóm người đang nhậu tại hai quán nhậu nằm sát nhau trong hẻm đường Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò vấp, TP.HCM thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến hỗn chiến bằng nhiều vật nhọn, chai bia... khiến nhiều người bị thương.

Camera của quán ghi lại vụ hỗn chiến - Video: Chủ quán cung cấp

Ngày 22-1, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đang phối hợp cùng Công an phường 5 điều tra, truy xét vụ hỗn chiến xảy ra tại quán nhậu trong hẻm đường Dương Quảng Hàm khiến nhiều người bị thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 20-1, hai nhóm người đang nhậu tại hai quán nằm sát nhau trong hẻm 258 đường Dương Quảng Hàm thì xảy ra mâu thuẫn lời qua tiếng lại. Một lúc sau, cả hai bên lớn tiếng rồi dùng chai bia, dao, kéo cùng các vật dụng khác tấn công nhau.

Chủ quán nhậu QQ và nhân viên đã đến can ngăn nhưng bất thành. Vụ hỗn chiến xảy ra trước sự hoảng hốt của nhiều thực khách.

Hỗn chiến tại 2 quán nhậu sát nhau, nhiều người bị thương phải đi cấp cứu - Ảnh 2.

Hiện Công an quận Gò Vấp truy xét vụ việc - Ảnh cắt từ clip

Sau đó, nhóm người bên quán QQ đã chạy vào trong nhà bếp hòng lẩn trốn nhưng vẫn bị nhiều người ở quán nhậu bên cạnh lao vào truy sát. Sau khi hỗn chiến, nhóm người đã rời khỏi hiện trường. 

Vụ việc khiến nhiều người bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng, 3 người bị thương nhẹ. Tất cả đều được đưa đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an quận Gò Vấp phối hợp cùng Công an phường 5 đến xử lý, trích xuất camera điều tra vụ việc. Công an phường 5 sau đó cũng lập biên bản vụ việc.

Hỗn chiến tại 2 quán nhậu sát nhau, nhiều người bị thương phải đi cấp cứu - Ảnh 3.

Vụ hỗn chiến khiến nhiều người bị thương - Ảnh: M.H.

Bắt 5 người tham gia hỗn chiến ở Gò Vấp, thu 2 khẩu súng, nhiều ma túy Bắt 5 người tham gia hỗn chiến ở Gò Vấp, thu 2 khẩu súng, nhiều ma túy

TTO - Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đang tạm giữ 5 nghi phạm để điều tra vụ hỗn chiến tại một quán karaoke, thu giữ 2 khẩu súng, nhiều ma túy.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận