Hơn 700 thanh niên dự hội trại 'Tuổi trẻ Vietcombank - Sắt son niềm tin với Đảng'

01/07/2020 09:12 GMT+7

TTO - Vừa qua, hội trại truyền thống với tên gọi "Tuổi trẻ Vietcombank - Sắt son niềm tin với Đảng" đã diễn ra tại Sơn Tây, Hà Nội.

Hơn 700 thanh niên dự hội trại Tuổi trẻ Vietcombank - Sắt son niềm tin với Đảng - Ảnh 1.

Toàn cảnh Lễ khai mạc khi Ban Tổ chức trao cờ Tổ quốc cho các tiểu trại Trưởng nhằm động viên tinh thần cho các trại sinh - Ảnh: VCB NEWS

Hội trại truyền thống của Vietcombank lần này được tập hợp bởi 27 tiểu trại với sự tham gia của hơn 700 đoàn viên thanh niên Vietcombank đến từ 116 cơ sở Đoàn trên toàn hệ thống.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam lần thứ IV (nhiệm kỳ 2020 - 2025), đồng thời hướng tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Hội trại đã diễn ra sôi động với nhiều chương trình phong phú và đa dạng như: thi trang trí trại, nhảy flash mob, đêm lửa trại, thi văn nghệ với chủ đề "Giai điệu tự hào"…

Đặc biệt là các trò chơi liên quan đến vận động mang tính tập thể, đòi hỏi sự đoàn kết và gắn bó, nỗ lực chung. Đây cũng được xem là thông điệp mà thông qua các trò chơi, ban tổ chức muốn truyền tải đến tất trại viên trong mùa hội trại lần này.

Hơn 700 thanh niên dự hội trại Tuổi trẻ Vietcombank - Sắt son niềm tin với Đảng - Ảnh 2.

Ông Nghiêm Xuân Thanh phát biểu tại đêm hội trại - Ảnh: VCB NEW

Phát biểu tại đêm tổng kết hội trại, ông Nghiêm Xuân Thành - ủỷ viên BTV Đảng ủy Khối DNTW, bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng Quản trị - cho biết lực lượng lao động tham gia hầu hết vào các trị trí và lĩnh vực kinh doanh trọng yếu của Vietcombank là các cán bộ trẻ. 

Từ đó, ông cũng đánh giá cao thành quả nổi bật, vai trò to lớn, tích cực của lớp các cán bộ trẻ trong việc phát triển Vietcombank trong 5 năm gần đây.

Tuy nhiên, bằng lòng với hiện tại là thụt lùi với tương lai. Chính vì lẽ đó, chúng tôi kỳ vọng và giao nhiệm vụ cho lớp cán bộ trẻ Vietcombank sẽ là lực lượng nòng cốt, trọng yếu và quan trọng nhất để cùng với hệ thống hiện thực hóa các mục tiêu chiến lược đã đề ra cho đến 2025

Ông Nghiêm Xuân Thành

Nghi thức rước đuốc truyền lửa với ý nghĩa "truyền đi ngọn lửa nhiệt huyết đã được thắp lên trong hôm nay sẽ phải được lan tỏa và cháy mãi cùng thông điệp: hãy xung kích hơn nữa, nhiệt huyết hơn nữa, nỗ lực hơn nữa… góp phần đưa Vietcombank cùng "Chung niềm tin - vững tương lai" vươn ra biển lớn".

Ngoài ra, đoàn cũng đã tổ chức dâng hương, dâng hoa báo công trước đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đỉnh núi Ba Vì. Đồng thời tưởng niệm công lao các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì sự nghiệp của dân tộc.

Hơn 700 thanh niên dự hội trại Tuổi trẻ Vietcombank - Sắt son niềm tin với Đảng - Ảnh 4.

Nghi thức truyền lửa được thực hiện bởi đồng chí Bí thư Đảng ủy Vietcombank cùng các đồng chí khách mời - Ảnh: VCB NEWS

Hơn 700 thanh niên dự hội trại Tuổi trẻ Vietcombank - Sắt son niềm tin với Đảng - Ảnh 5.

Nghi thức truyền lửa được thực hiện bởi đồng chí Bí thư Đảng ủy Vietcombank cùng các đồng chí khách mời - Ảnh: VCB NEWS

Hơn 700 thanh niên dự hội trại Tuổi trẻ Vietcombank - Sắt son niềm tin với Đảng - Ảnh 6.

Tập thể cán bộ Đoàn và ĐVTN Vietcombank báo công dâng Bác tại Đền thờ bác Hồ trên đỉnh núi Ba Vì - Ảnh: VCB NEWS

Hơn 700 thanh niên dự hội trại Tuổi trẻ Vietcombank - Sắt son niềm tin với Đảng - Ảnh 7.

Hội trại với sự tham gia của hơn 700 đoàn viên thanh niên - Ảnh: VCB NEWS

C.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận