Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

Hơn 40 người chuẩn bị đánh nhau do xích mích lúc bán hàng rong ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

22/03/2022 03:09 GMT+7

TTO - Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h30 tối 21-3, bà con gần khu vực một bãi xe trên đường Hàm Nghi, quận 1 thấy hơn 40 người có mang theo hung khí, tụ tập...

Hơn 40 người chuẩn bị đánh nhau do xích mích lúc bán hàng rong ở phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh 1.

Công an quận 1 phong tỏa hiện trường - Ảnh: ĐAN THUẦN

Bà con trình báo công an. 

Nhận tin báo, Công an phường Nguyễn Thái Bình phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an quận 1 lập tức đến hiện trường và tổ chức ngăn chặn, truy bắt.

Thông tin ban đầu mà PV Tuổi Trẻ Online có được, khoảng hơn 30 người đã bị công an kịp thời khống chế. Những người còn lại đã nhanh chân tẩu thoát. Trước lúc bị bắt, nhóm này đã đánh nhau ở khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ do mâu thuẫn từ việc mua bán hàng rong tại đây. 

Theo quan sát của chúng tôi, đến hơn 20h30 lực lượng công an vẫn phong tỏa nghiêm ngặt khu vực bãi xe, đồng thời bắt đầu tổ chức đưa những người này cùng các phương tiện có liên quan về trụ sở Công an quận 1 để tiếp tục xác minh, xử lý.

Dùng súng khống chế người rồi phát trực tiếp trên mạng xã hội Dùng súng khống chế người rồi phát trực tiếp trên mạng xã hội

TTO - Vụ việc người đàn ông dùng súng khống chế người phụ nữ trên cầu Trà Khúc 1 rồi phát trực tiếp trên mạng xã hội là do mâu thuẫn tiền bạc.

ĐAN THUẦN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận