Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Hơn 200 khách hàng tham dự lễ giới thiệu dự án Ecotown Phú Mỹ

10/01/2019 11:00 GMT+7

Vào ngày 06-01-2019 tại dự án Ecotown Phú Mỹ đã diễn ra sự kiện giới thiệu và tri ân thu hút hơn 200 khách hàng tham dự.

Đông đảo khách hàng quan tâm

Ông Lê Dương Thế Hùng - Tổng Giám đốc công ty Bất động sản Gia Phát chia sẻ: "Ecotown Phú Mỹ là một trong những dự án chính tại Bà Rịa - Vũng Tàu hiện nay mà chúng tôi hợp tác đầu tư và kinh doanh với chủ đầu tư công ty Cổ phần phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu Hodeco, là một dự án có quy mô đầu tư đồng bộ hiện đại lớn tại thị xã Phú Mỹ và có pháp lý rõ ràng, giá cả hợp lý."

Hơn 200 khách hàng tham dự lễ giới thiệu dự án Ecotown Phú Mỹ - Ảnh 1.

Khách hàng được tư vấn về dự án Ecotown Phú Mỹ

Vị này khẳng định rằng khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ đang là dự án bất động sản vượt trội, đang tạo sức hút lớn trên thị truờng bất động sản thị xã Phú Mỹ nói chung Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng hiện nay.

Tong quý I-2019 này, ngay sau Tết Nguyên đán, công ty Gia Phát sẽ tiếp tục công bố ra thị trường hàng lọat sản phẩm đất nền có vị trí đẹp trong khu nhà ở đồng bộ hiện đại Ecotown Phú Mỹ.

Khách hàng may mắn trúng thưởng

Cũng trong chương trình, những khách hàng giao dịch thành công ngoài việc nhận ngay những phần quà: Yến, café, cùng những đồng tiền vàng may mắn có giá trị từ 3-9 chỉ vàng 9999 còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn như: Xe SH 125I ABS, chuyến du lịch Nhật Bản, điện thoại Iphone X 64 GB và những con cá vàng trị giá 03 chỉ vàng.

Hơn 200 khách hàng tham dự lễ giới thiệu dự án Ecotown Phú Mỹ - Ảnh 2.

Ông Lê Dương Thế Hùng - TGĐ công ty Bất động sản Gia Pháttrao giải nhất cho khách hàng tại buổi lễ giới thiệu.

Khu nhà ở đồng bộ

Hiện nay, hạ tầng của Ecotown Phú Mỹ đang được triển khai đồng bộ trên quy mô 6,3ha bao gồm phân khu như 319 căn nhà ở liên kế, 02 tòa nhà chung cư, khu trung tâm văn hóa cộng đồng, nhà trẻ và các công trình giao thông, cảnh quan trong, ngoài dự án,… đáp ứng nhu cầu sinh họat, nghỉ ngơi và thư giãn cho toàn bộ cư dânn trong tuơng lai.

Đặc biệt dự án còn được trang bị hệ thống điện âm được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật mới vừa đem lại vẻ mỹ quan và điều kiện an toàn cho người sử dụng.

Theo chủ đầu tư, tất cả khuôn viên nhà ở, mật độ cây xanh được đầu tư và chú trọng để mang lại không gian sống luôn chan hòa với thiên nhiên. Có thể thấy cư dân tại Ecotown Phú Mỹ sẽ thụ hưởng một không gian sống đồng bộ, hiện đại.

Chủ đầu tư cho hay Những cư dân sinh sống ở đây sẽ dễ dàng bố trí trong việc kinh doanh hay tự tay thiết kế trước tổ ấm của mình thành những vườn tiểu cảnh và khi ấy không gian xung quanh ngôi nhà sẽ chan hòa cùng thiên nhiên.

Hơn 200 khách hàng tham dự lễ giới thiệu dự án Ecotown Phú Mỹ - Ảnh 3.

Hơn 200 khách hàng tại buổi lễ giới thiệu dự án khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ

Ecotown Phú Mỹ là một trong những dự án sở hữu vị trí chiến luợc tại trung tâm thị xã Phú Mỹ: Phía Bắc giáp với đuờng quy hoạch 11C (38m lộ giới), phía Đông giáp với đuờng quy hoạch D2 (30m lộ giới) và phía Nam giáo với đuờng Truờng Chinh (đuờng 81 cũ, 31m lộ giới), dự án Ecotown Phú Mỹ còn là một tổng thể đồng bộ về hạ tầng có quy mô lên đến gần 100ha.

Từ dự án dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch như tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và sân bay quốc tế Long Thành Dây. Với vị trí đắc địa cùng hệ thống giao thông thuận lợi, dự án nằm trong khu vực hứa hẹn phát triển thành một thành phố cảng tuơng lai, nơi có cụm cảng Cái Mép - Thị Vải (Quy mô 48 ha) sẽ dần thay thế cho cảng Sài Gòn và trở thành địa bàn cho tiềm năng phát triển nhất của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong thời gian tới.

Hiện tại khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ đang được thị trường tiếp nhận qua hệ thống sàn phân phối uy tín như: Live Real, Đất Xanh Premium, Gia Phát VN, Pearl Real, Ruby Land.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0971 72 73 74

Website: https://ecotownphumy.vn/

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận