06/03/2011 07:57 GMT+7

Hơn 10.000 HS dự ngày hội tuyển sinh - hướng nghiệp tại Đà Nẵng

GS.TS Bùi Văn Ga, thứ trưởng Bộ GD&ĐT tại Lễ khai mạc chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2011 tại TP Đà Nẵng
GS.TS Bùi Văn Ga, thứ trưởng Bộ GD&ĐT tại Lễ khai mạc chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2011 tại TP Đà Nẵng

TTO - Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp thường niên 2011 do Bộ GD-ĐT, báo Tuổi Trẻ, ĐH Đà Nẵng và Sở GD-ĐT phối hợp tổ chức diễn ra tại Trường CĐ Công nghệ Đà Nẵng, 48 Cao Thắng.

Sơ đồ các gian tư vấn Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2011 tại Đà NẵngTư vấn nhóm ngành Kinh tế - Xã hội nhân văn- Báo chí - Luật - Sư phạm - Quân đội - Công anTư vấn tâm lý - gỡ rối hướng nghiệpTư vấn nhóm ngành Khoa học - Kỹ thuật - Công nghệ - Y dược - Nông lâm

1QN64sNy.jpgPhóng to
Đông đảo thí sinh đến tham dự ngày hội tuyển sinh tại Đà Nẵng - Ảnh: Đăng Nam

Tham gia ngày hội có đại diện Bộ GD-ĐT, lãnh đạo TP Đà Nẵng, Sở GD-ĐT Đà Nẵng, ĐH Đà Nẵng ... Mở đầu chương trình khai mạc, GS-TSKH Bùi Văn Ga - Thứ trưởng Bộ GD-ĐT phát biểu: "Vừa qua Bộ GD-ĐT đã công bố phương hướng tuyển sinh Đại học, Cao đẳng, TCCN năm 2011 với một số điểm bổ sung, sửa đổi quy chế theo hướng có lợi cho thí sinh, giúp các em có nhiều cơ hội lực chọn được ngành nghề yêu thích và một cơ sở đào tạo phù hợp để học tập.

nyjBS2Og.jpgPhóng to
GS.TS Bùi Văn Ga, thứ trưởng Bộ GD&ĐT tại Lễ khai mạc chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2011 tại TP Đà Nẵng sáng 6-3. Ảnh : Minh Đức
FE7eEJHo.jpgPhóng to
Ông Lê Thế Chữ, phó Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ phát biểu tại lễ khai mạc sáng 6-3. Ảnh : Minh Đức
gJfPHMn9.jpgPhóng to
GS.TS Bùi Văn Ga (thứ 2 từ phải sang), Thứ trưởng Bộ GD&ĐT và ông Lê Thế Chữ (bìa trái), phó Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ tặng hoa cảm ơn các đơn vị đã hỗ trợ chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2011 tại TP Đà Nẵng sáng 6-3 - Ảnh : Minh Đức

Bộ đã đánh giá cao sự phối hợp của các phương tiện thông tin đại chúng, trong đó có báo Tuổi Trẻ trong công tác tư vấn, hướng nghiệp nhằm giúp cho các em học sinh lựa chọn được ngành nghề yêu thích và lựa chọn được cơ sở đào tạo phù hợp.

Hôm nay, tôi rất hân hạnh được thay mặt Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, GS. Phạm Vũ Luận, đến tham dự Ngày hội tư vấn tuyến sinh-hướng nghiệp do Báo Tuổi Trẻ tổ chức tại Đà Nẵng.

Thành lập tiểu ban tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp

Để tư vấn sát với thực tế đào tạo và khớp với nhu cầu học của những sinh viên tương lai của nhà trường, Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã thành lập một tiểu ban tư vấn riêng, gồm 7 giáo viên của nhà trường, song song với các ban tư vấn của ban tổ chức.

Ở đây, những khúc mắc của các thí sinh về ngành học, môn học, học phí, học bổng, cơ hôi du học… và hàng loạt vấn đề liên quan khác đều được các thầy cô giải quyết ngay lập tức.

Thạc sĩ Nguyễn Văn Phòng -Phó phòng Đào tạo của trường Đại học bách khoa Đà Nẵng - cho biết có hàng ngàn học sinh đến để được tư vấn trong ngày hội.

Tất cả các câu hỏi, thắc mắc của các em đều được phòng đào tạo, cán bộ giáo viên của nhà trường trả lời trực tiếp. “Thậm chí có học sinh hỏi: học ngành nào của nhà trường để em có thể chế tạo được robot đi thi chương trình Robocon? "Chúng tôi đều chỉ dẫn các ngành học phù hợp với sở thích của các em như phải học điện tử viễn thông, biết về cơ khí và tất nhiên là phải làm việc nhóm trong công tác chế tạo này” -ông Phòng nói.

Khi các em học sinh lựa chọn cho mình một môi trường học tập tốt với một chuyên ngành yêu thích, phù hợp với năng lực sở trường không những là niềm mơ ước của các em, là kỳ vọng của các bậc phụ huynh mà còn là sự mong đợi của các nhà trường".

Sự lựa chọn đúng ngành nghề sẽ giúp các em học tập tốt hơn, tạo điều kiện cho các trường nâng cao chất lượng đào tạo. Tuy nhiên sự lựa chọn đó quả là một điều khó khăn đối với các em học sinh chuẩn bị bước chân vào giảng đường đại học. Vì vậy các em cần có sự trợ giúp của những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong hoạt động xã hội cũng như giảng dạy ở các trường đại học.

Ngày hội tuyển sinh-hướng nghiệp của báo Tuổi Trẻ thực hiện nhằm mục đích giúp các em học sinh bớt được những khó khăn khi quyết định sự lựa chọn quan trọng này.

Ngoài việc tư vấn trực tiếp, Báo Tuổi Trẻ luôn dành một trang về giáo dục cung cấp những thông tin rất phong phú về tuyển sinh, đào tạo. Những phân tích sâu sắc về ngành nghề, tương lai việc làm của từng lĩnh vực đào tạo giúp cho các em học sinh có cơ sở dữ liệu để lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực sở trường.

Trong mùa tuyển sinh báo Tuổi Trẻ còn dành những chuyên đề hết sức thực tiễn phản ảnh các chủ trương, chính sách của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với các kỳ thi và tuyển sinh hằng năm, kinh nghiệm đăng ký dự thi, cách thức ôn tập để làm bài thi có hiệu quả nhất.

Các thông tin này sẽ giúp các thí sinh hạn chế được nhiều sai sót trong khi làm hồ sơ đăng ký dự thi và chuẩn bị kiến thức cho một kỳ thi thành công. Chính các hoạt động tư vấn, hướng nghiệp kịp thời đã góp phần tạo ra tâm lý yên tâm đối với thí sinh và phụ huynh, ổn định tâm lý thi cử chung của toàn xã hội.

Năm 2011, báo Tuổi Trẻ cùng Bộ Giáo dục và đào tạo tiếp tục tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp cho thí sinh với nhiều điểm mới, mở rộng quy mô và đối tượng tham gia nhằm cung cấp tối đa thông tin cho học sinh và phụ huynh. Chương trình tư vấn năm nay được thực hiện tại 16 tỉnh thành trong cả nước, từ Hà Nội, TP.HCM đến tận mũi Cà Mau và các tỉnh Tây nguyên.

Và hôm nay các học sinh của khu vực miền Trung nô nức về đây dự ngày hội tư vấn tuyển sinh hường nghiệp của báo Tuổi Trẻ tại TP Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 60 trường ĐH lớn trong cả nước. Tôi tin tưởng rằng các em sẽ có được những thông tin bổ ích thiết thực để lực chọn cho mình một hướng đi phù hợp trong những năm tới.

Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp của báo Tuổi Trẻ ngày càng hiệu quả, đặc biệt thu hút sự quan tâm của xã hội, mang lại lợi ích thiết thực cho học sinh và các bậc phụ huynh, hỗ trợ tích cực cho Bộ GD-ĐT trong việc chuyến tải chính xác, đầy đủ, kịp thời những thông tin liên quan đến công tác tuyển sinh hằng năm. Bộ Giáo dục và Đào tạo hoan nghênh sáng kiến và ghi nhận những đóng góp của báo Tuổi Trẻ vào sự thành công trong hoạt động tuyển sinh của ngành.

Tôi đề nghị các ĐH, học viện, các trường ĐH, CĐ, TCCN và các sở GD-ĐT hợp tác chặt chẽ, tích cực tham gia các hoạt động tư vấn hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ tổ chức để giúp cho các em học sinh có thể lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp, đảm bảo hài hòa cơ cấu nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ GD-ĐT tôi xin chân thành cám ơn Lãnh đạo Báo Tuổi Trẻ, các nhà

tài trợ và tất cả các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng, TCCN đã tham gia tổ chức ngày hội tư vấn tuyến sinh - hướng nghiệp hôm nay tại Đà Nẵng cũng như tiếp tục chương trình tại các tỉnh, thành phố khác suốt mùa tuyển sinh 2011. Tôi cũng hy vọng chương trình bổ ích này sẽ tiếp tục được phát triển trong những năm sắp tới."

Bắt đầu chương trình tư vấn, ThS Trần Thế Hoàng, trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Kinh tế TP.HCM đã phổ biến những điểm mới nhất trong mùa tuyển sinh ĐH, CĐ năm nay cần lưu ý với thí sinh.

Ngay từ 7g sáng, hàng trăm học sinh Trường THPT Phạm Phú Thứ (huyện Hòa Vang TP Đà Nẵng) đã đến tham gia ngày hội. Các bạn học sinh ở đây cho biết các thầy cô đã thông báo thông tin về ngày hội và khuyến khích các em tham gia nhằm tìm hiểu cơ hội ngành nghề cũng như được tư vấn ngành nghề phù hợp với mình nhất. Bạn Lê Thị Bảy - học sinh lớp 12/10 cho biết dự tính thi vào ngành sư phạm Văn - ĐH Đà Nẵng và đây là cơ hội để gặp trực tiếp đại diện Trường ĐH Sư phạm tại gian tư vấn của trường để tìm hiểu kỹ hơn.

Trong khi đó bạn Đặng Huy Hoàng - học sinh lớp 12/18 Trường THPT Phan Châu Trinh (quận hải Châu, TP Đà Nẵng) cho biết dự định thi vào Trường ĐH Kinh tế (ĐH Đà Nẵng). Tuy đã tìm hiểu kỹ về ngành tài chính ngân hàng nhưng chủ yếu là thông tin trên mạng, chưa được đại diện trường tư vấn trực tiếp.

Ngay từ lúc chưa khai mạc ngày hội, khu vực trắc nghiệm chọn ngành nghề và trắc nghiệm kiến thức đã đông nghẹt các bạn học sinh. 80 máy tính đã kín chỗ. Theo ghi nhận của chúng tôi, phần cấu trúc đề thi năm 2011 và trắc nghiệm chọn ngành nghề được các bạn học sinh quan tâm nhiều nhất.

Nhiều hoạt động tư vấn rất thu hút. Lần đầu tiên Trường CĐ Mỹ thuật trang trí Đồng Nai tham gia ngày hội đã mang đến những hình ảnh hết sức lạ mắt. 5 sinh viên mặc những bộ thời trang lạ mắt do các bạn tự thiết kết đứng ư vấn cho các bạn học sinh. Ngoài ra trường cũng trưng bày các sản phẩm điêu khắc, mỹ thuật đa phương tiện...

Trường ĐH Tân Tạo lần đầu tham gia ngày hội nhưng cũng đã thu hút được rất nhiều học sinh quan tâm. Nhân viên người nước ngoài trực tiếp tư vấn khiến các bạn học sinh rất thích thú. Trường Trung cấp nghề Việt Úc (Đà Nẵng) trình diễn nấu ăn, trang trí các món ăn rất đẹp mắt. Các sinh viên của trường cũng đã trình diễn pha chế cocktail rất điệu nghệ và thu hút.

Gs9A9lJg.jpgPhóng to
Từ sáng sớm các bạn học sinh THPT của Đà Nẵng đã nhận những thông tin về tuyển sinh ĐH do báo Tuổi Trẻ cung cấp. Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG
NHsZZTF4.jpgPhóng to
Háo hức tham khảo tài liệu tại ngày hội tư vấn tuyển sinh. Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG
cYskqc1T.jpgPhóng to
Theo dõi thông tin trên báo Tuổi Trẻ về tuyển sinh ĐH. Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG
DrdIm4en.jpgPhóng to
Các thí sinh nhận quà tặng của báo Tuổi Trẻ - Ảnh: Đăng Nam
AnftnZXk.jpgPhóng to
Các thí sinh Đà Nẵng tham gia tại khu vực trắc nghiệm trên máy tính - Ảnh : Minh Đức

Buổi chiều, mặc dù 14g chương trình tư vấn mới chính thức bắt đầu nhưng từ 13g, hàng ngàn học sinh tại Đà Nẵng và Quảng Nam đã có mặt tại ngày hội. Học sinh các trường THPT Hòa Vang, Hermann Gmeiner (quận Ngũ Hành Sơn) đến từ rất sớm và tập trung tại khu vực trắc nghiệm kiến thức, trắc nghiệm chọn ngành nghề.

Dù trời khá nắng nhưng những học sinh THPT Phan Châu Trinh, Trần Phú (Đà Nẵng)…đã đạp xe đến dự ngày hội. Trong khi đó, những đoàn xe buýt đưa học sinh từ Duy Xuyên, Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam)…cũng nối đuôi nhau đưa học sinh, phụ huynh đến chương trình tư vấn tuyển sinh.

Một học sinh cho biết dự tính thi khối D1 nhưng vẫn chưa biết chọn ngành nào. Sau khi làm bài trắc nghiệm đã biết mình phù hợp với nhóm ngành xã hội. Học sinh này cho biết sẽ nhờ các thầy cô tư vấn thêm để biết mình nên chọn theo ngành nào giữa báo chí và quan hệ quốc tế.

Học sinh các trường THPT Lương Thế Vinh, Hoàng Diệu (Điện Bàn, Quảng Nam), Lương Thúc Kỳ (Đại Lộc, Quảng Nam), Trần Quý Cáp (Hội An – Quảng Nam) đã được nhà trường tổ chức xe đưa đến tham gia ngày hội. Nhiều học sinh cho biết đã chọn được khối thi nhưng vẫn chưa chọn được ngành nào nên đến để các thầy tư vấn thêm.

Gian hàng tặng đĩa CD thi trắc nghiệm và thông tin tuyển sinh trên báo Tuổi Trẻ luôn nườm nượp học sinh. Trong khi đó, gian hàng thi trắc nghiệm cũng chật kín học sinh. Đến ngày hội các học sinh cũng rất hứng thú với những ngành mới như công an, cùng với đó là các trò chơi vui nhộn giúp các bạn vừa có kiến thức tuyển sinh vừa bớt căng thẳng.

9S2STx7i.jpgPhóng to
Lắng nghe và chọn trường. Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG
O6tzVPPU.jpgPhóng to
Chăm chú thử sức với phần thi trắc nghiệm - Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG

Bỏ làm đồng dẫn con, cháu đi dự hội tư vấn

Đó là trường hợp của ông Nguyễn Thanh Lam (45 tuổi, quê ở huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) bắt xe đò mấy chục cây số để đưa con gái Nguyễn Thị Lý cùng hai đứa cháu ruột Trịnh Anh Thư, Nguyễn Thị Kim Yến (cùng học Trường THPT Sào Nam, huyện Duy Xuyên) đến tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh của báo Tuổi Trẻ tổ chức tại Trường CĐ Công nghệ - ĐH Đà Nẵng sáng ngày 6-3.

Rwg6MKma.jpgPhóng to
Ông Nguyễn Thanh Lam dẫn con, cháu đi dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh - Ảnh: Lê Hải

“Mấy đứa ở quê còn dại quá, tui bỏ hẳn một ngày làm đồng để đưa con, cháu ra đây nghe ngóng tình hình rồi mới về quyết định làm hồ sơ thi đại học hay cao đẳng cho phù hợp với khả năng” - ông Lam thật thà.

Định hướng sớm cho con

Dù đứa con gái Trịnh Anh Thoa còn đang học lớp 9 nhưng người bố Trịnh Trần Văn Liêm (53 tuổi, doanh nhân ở tỉnh Quảng Nam) cũng bỏ việc một ngày cùng con lặn lội ra TP Đà Nẵng để dự Ngày hội tư vấn.

Hai bố con ngồi giữa sân khấu chính, chăm chú xem lễ khai mạc rồi nhờ các chuyên gia tư vấn mở đường: “Con tôi muốn có được một suất học bổng của Trường Quốc tế RMIT thì ba năm học cấp 3 sắp tới phải đáp ứng những điều kiện gì?”. Ông Liêm cho biết mình là bạn đọc lâu năm của báo Tuổi Trẻ nên khi biết thông tin về Ngày hội tư vấn tuyển sinh đã quyết định tham gia để sớm định hướng tương lai cho con.

QaY0mWAq.jpgPhóng to
Dù con gái mới chỉ học lớp 9 nhưng ông Trịnh Trần Văn Liêm vẫn đến Ngày hội để nắm thông tin định hướng sớm cho con - Ảnh: Lê Hải

Người mẫu chuyển thông tin “nóng” đến học sinh

Lần đầu tiên tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh của báo Tuổi Trẻ, Trường CĐ Mỹ thuật trang trí Đồng Nai đã mời 6 người mẫu góp sức với nhà trường để chuyển thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh năm 2011.

“Học sinh đến gian tư vấn của chúng tôi rất đông và rất hào hứng về các ngành học được giới thiệu. Báo Tuổi Trẻ đã tạo cơ hội để nhà trường được tiếp xúc với hàng nghìn học sinh năng động của miền Trung” - ông Nguyễn Tiến Mạnh (Phó trưởng phòng đào tạo và Hợp tác quốc tế Trường CĐ Mỹ thuật trang trí Đồng Nai) chia sẻ.

tXj4ClKU.jpgPhóng to
Các người mẫu của Trường CĐ Mỹ thuật trang trí Đồng Nai chuyển thông tin tuyển sinh đến học sinh tại Ngày hội - Ảnh: Lê Hải

Phụ huynh đến gỡ rối giúp con

Tại phòng tư vấn chuyên sâu về tâm lý - gỡ rối hướng nghiệp, ông Nguyễn Văn Hoàng (57 tuổi, nhà ở quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) bối rối đến nhờ chuyên gia tư vấn vì đến nay đứa con gái đang học lớp 12, sức học vừa phải vẫn chưa chọn được ngành học thích hợp để làm hồ sơ đăng ký.

Nwb95znO.jpgPhóng to
Ông Hùng nhờ chuyên gia gỡ rối hướng nghiệp cho con - Ảnh: Lê Hải

Sau gần 15 phút được TS Đinh Phương Duy (Phó chủ tịch Hội tâm lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh) tư vấn cặn kẽ, ông Hoàng thở phào: “Tui đã có cơ sở để hướng dẫn con làm hồ sơ rồi, chừ về chỉ còn chú tâm ôn thi cho tốt thôi”.

Chương trình ngày hội:

Thời gian<?xml:namespace prefix = o />

Nội dung chương trình

Địa điểm

7g30

Văn nghệ chào mừng

Sân khấu khai mạc (ngoài sân trường).

8g00

Bắt đầu lễ khai mạc

Sân khấu khai mạc

8g30

Bắt đầu hoạt động tư vấn tại gian tư vấn của các trường (diễn ra liên tục đến cuối ngày)

Tại gian tư vấn của các đơn vị

Khai mạc khu Trắc nghiệm trên máy tính (diễn ra đến cuối ngày cả ngày)

- Thử giải đề thi đại học

- Chọn nghề phù hợp

Bắt đầu Tư vấn tâm lý - Gỡ rối hướng nghiệp

(Khám phá khả năng bản thân, nhận diện tính cách, sở thích…; cơ hội học trường nghề)

Phòng A 101

Bắt đầu tư vấn Sức khỏe mùa thi

(Cách ăn uống, nghỉ ngơi, giữ gìn, bảo đảm sức khỏe để đạt kết quả thi tốt…)

Phòng A 102

Bắt đầu chương trình tư vấn Nhóm ngành kỹ thuật - công nghệ - y dược - nông lâm.

Phòng A 108

8g35

Bắt đầu tư vấn Nhóm ngành Kinh tế - Khoa học xã hội - sư phạm - ngoại ngữ - báo chí - quân đội - công an… (nội dung tư vấn sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh truyền hình Đà Nẵng)

Khu vực sân khấu khai mạc

11g30

Kết thúc chương trình tư vấn buổi sáng tại ba khu vực chuyên sâu và tư vấn sức khỏe. Khu vực trắc nghiệm trên máy tính và các gian tư vấn của các trường vẫn hoạt động đến 17g.

14g00

Bắt đầu Tư vấn tâm lý - Gỡ rồi hướng nghiệp

(Khám phá khả năng bản thân, nhận diện tính cách, sở thích…; cơ hội học trường nghề)

Phòng A 101

Bắt đầu tư vấn Sức khỏe mùa thi

(Cách ăn uống, nghỉ ngơi, giữ gìn, bảo đảm sức khỏe để đạt kết quả thi tốt…)

Phòng A 102

Bắt đầu tư vấn Nhóm ngành kỹ thuật - công nghệ - y dược - nông lâm

Phòng A 108

Bắt đầu tư vấn Nhóm ngành Kinh tế - Khoa học xã hội - sư phạm - ngoại ngữ - báo chí - quân đội - công an

Khu vực sân khấu khai mạc

17g00

Kết thúc chương trình tư vấn buổi chiều

Kết thúc ngày hội

Danh sách ban tư vấn:

1. Th.S Giang Thị Kim Liên - Phó Ban đào tạo ĐH Đà Nẵng.2. PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa - ĐH Đà Nẵng.3. TS Nguyễn Đức Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG TPHCM.4. PGS.TS Đỗ Văn Dũng - Phó Hiệu trưởng ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.5. TS Nguyễn Văn Thư - Phó Hiệu trưởng ĐH Giao thông vận tải TP.HCM.6. TS Nguyễn Kim Quang - Trưởng phòng đào tạo ĐHKHTN - ĐHQG TPHCM.7. PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng - Phó Hiệu trưởng ĐH Nông lâm TP.HCM.8. PGS.TS Võ Tam - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Y dược - ĐH Huế.9. Th.S Nguyễn Văn Lành - Phó Phòng đào tạo trường CĐ Công nghệ - ĐH Đà Nẵng.

1. TS Nguyễn Đức Hưng - Phó Giám đốc ĐH Huế.2. TS Đào Hữu Hòa - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng.3. Th.S Trần Thế Hoàng - Trưởng Phòng đào tạo ĐH Kinh tế TP.HCM.4. Th.S Hứa Minh Tuấn - Trưởng Phòng đào tạo ĐH Tài chính Marketing.5. Th.S Lâm Tường Thoại - Trưởng Phòng Đào tạo ĐH Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM).6. TS Phạm Tấn Hạ - Phó Phòng đào tạo ĐHKHXHNV (ĐHQG TP.HCM).7. Th.S Lê Văn Hiển - Phó Phòng đào tạo ĐH Luật TP.HCM.8. TS Nguyễn Tấn Lê - Trưởng phòng đào tạo trường ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng.9. TS Phạm Thành Vinh - Trưởng phòng đào tạo trường ĐH ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng.10. Thiếu tá Trần Văn Đồng - Phó trưởng Phòng Xây dựng lực lượng ĐH Phòng cháy chữa cháy.

* Nhóm tư vấn tâm lý - gỡ rối hướng nghiệp

1. TS Đinh Phương Duy - Phó Chủ tịch Hội tâm lý giáo dục TP.HCM.2. Thầy Nguyễn Văn Dũng - Trưởng phòng GDCN - GDTX Sở GD - ĐT Đà Nẵng.

* Tư vấn sức khỏe mùa thi

BS CK1 Nguyễn Thị Thanh Mai - Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản TP Đà Nẵng.

Đơn vị tài trợ:

WjKZb5aL.jpgPhóng to
GS.TS Bùi Văn Ga, thứ trưởng Bộ GD&ĐT tại Lễ khai mạc chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2011 tại TP Đà Nẵng
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên