Thứ 5, ngày 13 tháng 5 năm 2021

Hội thi nấu ăn với vang Đà Lạt

25/12/2004 17:30 GMT+7

TTO - Sáng 25-12-2004, Hội thi "Các món ăn uống với rượu vang" đã diễn ra sôi động tại khu Chợ Am Phủ với 50 đôi thí sinh là dân cư nội ngoại thành của TP Đà Lạt tham gia.

oCRYnxdE.jpgPhóng to
Mọi người cùng nếm thử thức ăn

Hội thi do Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật An uống phối hợp với TP Đà Lạt tổ chức chào mừng Lễ hội Sắc hoa Đà Lạt.

Trong 1 giờ với 50.000 đồng, các đôi bếp phải thực hiện một thực đơn dành cho 4 người. Kết quả: đôi bếp Hạ Thị Lựu và Phạm Thị Tuyết Mai (Hội phụ nữ Chợ Đà Lạt) đoạt giải nhất với thực đơn "Cơm gia đình hạnh phúc". Hai giải nhì thuộc về Trường Đà Thành và Trường Tại Chức, ba giải ba: Trường Lam Sơn, xã Xuân Thọ và phường 9.

Ngay sau đó các thí sinh, ban tổ chức cùng du khách đã thưởng thức vang Đà Lạt với các món: tôm dạ hôi, bông cải xào cật heo (P12), cá hấp Đài Loan, bún xào Singapore (xã Tà Nùng), thịt bò khoai tây chiên (Trường Mầm non 6), thỏ nấu sốt vang, cooktail vang (P3)…

      Tin, ảnh: TTD
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận