Hội thảo về "Quốc triều hình luật - những giá trị lịch sử và đương đại"
HÀ ĐỒNG
TT (Thanh Hóa) - Sáng 17-3, tại TP Thanh Hóa, Bộ Tư pháp phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội thảo khoa học “Quốc triều hình luật - những giá trị lịch sử và đương đại góp phần xây dựng nhà nước pháp quyền ở VN”.
Tại hội thảo có 23 tham luận của các nhà khoa học đã làm rõ thêm đạo trị quốc, an dân, công cuộc cải cách lập pháp, tư pháp, đấu tranh chống tham nhũng của vua Lê Thánh Tông.
Thông qua hội thảo, các nhà khoa học tiếp tục phân tích những nội dung, giá trị cần kế thừa, phát huy của “Quốc triều hình luật” trong giai đoạn hiện nay, góp phần làm tốt hơn nữa công tác lập pháp, hành pháp trong việc xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN ở nước ta. Hội thảo diễn ra đến hết ngày 18-3.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận