Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Hội Golf TP.HCM lần đầu tổ chức một giải quy mô lớn

12/07/2022 14:02 GMT+7

TTO - Sáng 12-7, Hội Golf TP.HCM (HGA) phối hợp cùng Sở Văn hóa - thể thao TP.HCM và Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) tổ chức lễ công bố Giải golf vô địch các CLB TP.HCM mở rộng 2022 tại sân golf Tân Sơn Nhất.

Hội Golf TP.HCM lần đầu tổ chức một giải quy mô lớn - Ảnh 1.

Quang cảnh buổi họp báo - Ảnh: CHÍNH TRỊNH

Sau 1 năm bị gián đoạn bởi dịch COVID-19, giải đấu chính thức quay trở lại vào năm nay. Đặc biệt, giải có sự tham dự của Hội đồng trọng tài golf quốc gia nhằm nâng cao quy mô tổ chức chuyên nghiệp và chất lượng hơn.

Đây là lần đầu tiên HGA tổ chức một giải đấu quy mô lớn, có sự tham dự của hội golf các tỉnh, các CLB từ Ninh Thuận trở vào và các tay golf có Handicap Index từ 00 - 24.9.

Giải golf vô địch các CLB TP.HCM mở rộng 2022 sẽ chính thức khởi tranh trong hai ngày 23 và 24-8, với sự tham dự của 256 tay golf tại sân golf Tân Sơn Nhất.

Ban tổ chức sẽ chọn 32 đội tuyển thi đấu, mỗi đội gồm 8 thành viên chính thức và 4 dự bị. Ngày đấu thứ nhất sẽ theo thể thức Fourball và ngày đấu thứ hai là thể thức Single Match.

Các đội có thành tích xuất sắc nhất sẽ giành quyền tham dự "Giải vô địch các CLB golf quốc gia 2022" dự kiến tổ chức vào tháng 11 tới tại Long An.

Không có điều kiện đến sân theo dõi, người hâm mộ có thể xem những trận so tài hấp dẫn tại giải thông qua kênh livestream trên Facebook và YouTube của ban tổ chức.

Vinh danh và hỗ trợ Start-up tiêu biểu giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-up 2022 Vinh danh và hỗ trợ Start-up tiêu biểu giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-up 2022

Ngày 31-3, Ban tổ chức Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-Up 2022 đã tổ chức chương trình talk-show "Cảm hứng khởi nghiệp", qua đó vinh danh và trao hỗ trợ các start-up tiêu biểu mùa 3 này.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận