Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Hội chợ triển lãm trái cây, rau quả đồng bằng sông Cửu Long

10/10/2012 00:01 GMT+7

Tin dịch vụ - Từ ngày 5 đến 8-12-2012 tại TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang sẽ diễn ra “Hội chợ triển lãm trái cây, rau quả đồng bằng sông Cửu Long 2012” do Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức.

jgf2O0tt.jpg

Mục đích của hội chợ nhằm tăng cường công tác xúc tiến quảng bá hình ảnh “Đất phù sa cho cây ngọt trái lành” của vùng sông nước Cửu Long với bạn bè trong nước và quốc tế. Thông qua lễ hội này nhằm tôn vinh những thành quả lao động của người nông dân đồng bằng sông Cửu Long, đem lại sự phong phú đa dạng các sản phẩm nông nghiệp; bên cạnh đó lồng ghép các hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch, tiếp thị cho các sản phẩm trái cây, nông sản hàng hóa Việt Nam.

Hội chợ được tổ chức với quy mô trên 500 gian hàng, được chia thành các khu vực như: Khu gian hàng triển lãm của các Bộ ngành Trung ương; khu giới thiệu các tiềm năng kinh tế xã hội của các địa phương đồng bằng sông Cửu Long; khu vực triển lãm máy móc thiết bị, phục vụ phát triển nông nghiệp nông thôn; khu triển lãm các sản phẩm bảo vệ thực vật, vật tư nông nghiệp, sản phẩm phục vụ nuôi trồng thủy hải sản; khu doanh nghiệp hàng Việt về nông thôn; khu thương mại hàng tiêu dùng, nông sản, thực phẩm chế biến của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nguồn: Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận