17/04/2013 00:01 GMT+7

Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam 2013 tại Hà Nội

Nguồn: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Nguồn: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Tin dịch vụ - Nhằm hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013, Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp cùng Tổng cục Du lịch - Bộ VHTTDL và UBND TP. Hà Nội tổ chức chương trình Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam 2013.

Hội chợ với chủ đề “Khám phá Đồng bằng sông Hồng - Cội nguồn văn hóa Việt”, diễn ra từ ngày 18 đến 21-4 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) với quy mô 400 gian hàng, trong đó có 150 gian hàng quốc tế, 250 gian hàng nội địa.

Hội chợ sẽ có sự tham dự của các nước: Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia, Đức, Pháp, Mỹ, Nhật, các nước ASEAN, các cơ quan xúc tiến du lịch của Hàn Quốc, Singapore. Thị trường nội địa có Sở VHTTDL các tỉnh/thành và các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, hiệp hội du lịch các địa phương.

Theo kế hoạch, Tổng cục Du lịch sẽ tham gia 2 hoạt động cụ thể: Tham gia triển lãm với diện tích gian hàng bằng 10 gian hàng tiêu chuẩn, giới thiệu các thành tựu của Du lịch Việt Nam trong thời kỳ đổi mới; tham gia chủ trì, tổ chức hội thảo về “Thương hiệu du lịch Việt Nam”.

Tại hội chợ, các sự kiện du lịch được tổ chức liên tục bao gồm Đại hội Hiệp hội Khách sạn Việt Nam nhiệm kỳ II, 5 hội thảo quốc tế, 11 cuộc họp báo giới thiệu sản phẩm và 1 diễn đàn về đào tạo việc làm trong du lịch. Trong khuôn khổ hội chợ sẽ có các hoạt động biểu diễn nghệ thuật truyền thống, tổ chức đoàn khảo sát du lịch Hà Nội cho các hãng du lịch nước ngoài và phóng viên báo chí quốc tế.

Đây là hoạt động nhằm xây dựng một hội chợ du lịch quốc tế thường niên tại Việt Nam, có uy tín, thương hiệu và tính chuyên nghiệp cao nhằm quảng bá hình ảnh của Du lịch Việt Nam, góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến hàng đầu trong khu vực.

Hội chợ cũng tạo điều kiện cho các địa phương và doanh nghiệp du lịch giới thiệu và chào bán sản phẩm du lịch của mình cho khách quốc tế và nội địa. Đây cũng là nơi công chúng có thể mua trực tiếp các sản phẩm và dịch vụ du lịch với sự ưu đãi và giảm giá từ các doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế tham gia Chương trình khuyến mại du lịch 2013.

Đồng thời, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước có cơ hội chia sẻ, kết nối, tìm kiếm đối tác và mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực du lịch.

Wg1R01Hq.jpg

Nguồn: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên