Tag: Hội chợ du lịch quốc tế TPHCM

Du lịch TP.HCM tìm cơ hội bứt phá

TTO - Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt giữa các điểm đến trên toàn cầu, Việt Nam cần có những chiến lược, sản phẩm độc đáo riêng phù hợp với xu hướng du lịch mới hậu COVID-19.

150 người mua hàng quốc tế tìm hiểu thị trường Việt Nam tại Hội chợ Du lịch quốc tế

TTO - Sau hơn hai năm bị gián đoạn, các nhà mua hàng quốc tế đã có dịp hội tụ ở trung tâm kinh tế - du lịch của Việt Nam để kết nối lại các hoạt động du lịch quốc tế, tại Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM lần thứ 16.

Nâng tầm du lịch TP.HCM

TTO - Trang chủ của World Travel Awards (Giải thưởng Du lịch thế giới) công bố TP.HCM là địa điểm tổ chức lễ trao giải thưởng khu vực châu Á và châu Đại Dương năm 2022 vào ngày 7-9.

Rapper 16 Typh xuất hiện trên tạp chí danh tiếng thế giới

TTO - Thùy Tiên làm đại sứ Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM; Rapper 16 Typh xuất hiện trên tạp chí hip hop danh tiếng thế giới; Hai mảnh ghép của nhóm Mắt Ngọc tái ngộ... là những tin giải trí được quan tâm ngày 17-8.

Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM sẽ diễn ra đầu tháng 9, tại quận 7

TTO - Gala Dinner khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM sẽ có chủ đề ‘Tinh hoa hạt gạo Việt’ nhằm tôn vinh nền nông nghiệp Việt và để tăng cường quảng bá các sản phẩm du lịch nông nghiệp.

Khách ngày càng mê du lịch một mình

TTO - Công nghệ đang thay đổi ngành công nghiệp du lịch, không chỉ trong cung ứng dịch vụ, trải nghiệm mà còn cả cách tiếp thị, quảng bá...

ITE 2017: Sôi nổi tìm hiểu tour đến VN

TTO - Trong ngày đầu tiên diễn ra Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM (ITE 2017) ngày 7-9, các hoạt động trao đổi, tìm hiểu dịch vụ, sản phẩm du lịch giữa những doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế diễn ra sôi nổi tại các gian hàng.

Nô nức săn tour giá rẻ, vé máy bay 0 đồng ở Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM

TTO - Ngày 8-9, hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM lần thứ 13 (ITE 2017) tại Q.7, TP.HCM tiếp tục chủ yếu mở cửa cho khách thương mại, người mua và người bán gặp gỡ theo lịch hẹn qua hệ thống đặt lịch hẹn trực tuyến.

Hàng ngàn người dự khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế, tìm hiểu khuyến mãi

TTO - Sáng 7-9, Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM lần thứ 13 (ITE HCMC) năm 2017 khai mạc tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm quốc tế TP.HCM (Quận 7), thu hút hàng ngàn lượt người trong và ngoài nước tham dự, tìm hiểu các chương trình khuyến mãi.

Đêm Việt Nam tại Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM

TTO - Đêm Việt Nam - Gala Dinner với chủ đề "Đất nước tuyệt vời" diễn ra trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM 2017 đọng lại nhiều ấn tượng đẹp với các doanh nghiệp lữ hành quốc tế