Tag: Hội chợ du lịch quốc tế TPHCM

10.000 cuộc hẹn giao thương tại Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM

Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM 2024 hứa hẹn sẽ tạo ra 10.000 cuộc hẹn giao thương giữa doanh nghiệp quốc tế và Việt Nam.

Bảo Ngọc cùng 4 hoa hậu quốc tế trải nghiệm ẩm thực, du lịch Cần Giờ

Hoa hậu Bảo Ngọc cùng hoa hậu bốn nước Thái Lan, Lào, Campuchia và Myanmar vừa có chuyến trải nghiệm thú vị, tìm hiểu về văn hóa, ẩm thực và du lịch tại ấp đảo Thiềng Liềng.

'Đêm Việt Nam' mang đậm bản sắc văn hóa Việt

Tối 6-9, Gala Đêm Việt Nam với chủ đề Dáng hình Việt Nam đã diễn ra tại Gem Center (TP.HCM) với một chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Chính sách visa thông thoáng, Hội chợ ITE HCMC 2023 tăng gấp đôi quy mô

Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM lần thứ 17 (ITE HCMC 2023) diễn ra từ ngày 7 đến 9-9-2023, tăng gấp đôi diện tích triển lãm và gian hàng so với năm 2022.

Chủ tịch Giải thưởng Du lịch thế giới: Du lịch TP.HCM nên tạo sự riêng biệt

Ông Graham Cooke - chủ tịch Giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Award) - cho biết ông rất ấn tượng với tính hiếu khách ở TP.HCM, nhưng ông mong du lịch thành phố quan tâm hơn đến tính bền vững và tính riêng biệt.

Du lịch TP.HCM tìm cơ hội bứt phá

TTO - Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt giữa các điểm đến trên toàn cầu, Việt Nam cần có những chiến lược, sản phẩm độc đáo riêng phù hợp với xu hướng du lịch mới hậu COVID-19.

150 người mua hàng quốc tế tìm hiểu thị trường Việt Nam tại Hội chợ Du lịch quốc tế

TTO - Sau hơn hai năm bị gián đoạn, các nhà mua hàng quốc tế đã có dịp hội tụ ở trung tâm kinh tế - du lịch của Việt Nam để kết nối lại các hoạt động du lịch quốc tế, tại Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM lần thứ 16.

Nâng tầm du lịch TP.HCM

TTO - Trang chủ của World Travel Awards (Giải thưởng Du lịch thế giới) công bố TP.HCM là địa điểm tổ chức lễ trao giải thưởng khu vực châu Á và châu Đại Dương năm 2022 vào ngày 7-9.

Rapper 16 Typh xuất hiện trên tạp chí danh tiếng thế giới

TTO - Thùy Tiên làm đại sứ Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM; Rapper 16 Typh xuất hiện trên tạp chí hip hop danh tiếng thế giới; Hai mảnh ghép của nhóm Mắt Ngọc tái ngộ... là những tin giải trí được quan tâm ngày 17-8.

Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM sẽ diễn ra đầu tháng 9, tại quận 7

TTO - Gala Dinner khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM sẽ có chủ đề ‘Tinh hoa hạt gạo Việt’ nhằm tôn vinh nền nông nghiệp Việt và để tăng cường quảng bá các sản phẩm du lịch nông nghiệp.