Hội chợ điện ảnh đầu tiên dành cho người trẻ

17/05/2014 05:55 GMT+7

TT - Ngày 17-5 sẽ diễn ra một sự kiện đáng nhớ với các nhà làm phim trẻ khi lần đầu tiên Hội chợ điện ảnh (Fun Film Fair) được tổ chức để họ trải nghiệm như những nhà làm phim đang tham dự một hội chợ điện ảnh thực thụ.

Trình chiếu 10 phim tranh giải khu vực YxineFF 2013 Khởi động tiệc phim YxineFF 2014

Theo thông tin từ ban tổ chức Liên hoan phim ngắn trực tuyến YxineFF, tại hội chợ điện ảnh lần này sẽ có các “gian hàng” như: Giấc mơ thảm đỏ, Tui mơ làm diễn viên, Tui khoái hóa trang, Muốn mơ gì mơ và muốn làm gì làm...

Hội chợ điện ảnh còn hứa hẹn hấp dẫn với những màn trình diễn ca nhạc, ánh sáng của những nghệ sĩ trẻ; trình chiếu những bộ phim ngắn xuất sắc của YxineFF trong không gian chiếu phim ngoài trời; gặp gỡ những gương mặt khách mời nổi tiếng của giới điện ảnh... Thêm nữa, tại hội chợ sẽ có chương trình công bố ban giám khảo chính thức của tiệc phim YxineFF 2014. Đây là sự kiện miễn phí được tổ chức lúc 16g30 ngày 17-5 tại Saigon Outcast, 188/1 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q.2, TP.HCM. Đăng ký tham dự tại https://docs.google.com/forms/d/1kG4LGT9kce7hXrUMugUYSpVB1VDu2SKo8AFtcMTNh2o/viewform.

C.KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận