25/12/2014 05:39 GMT+7

Hội CĐV Bình Dương “vô địch về tài trợ”

N.K.
N.K.

TT - Hiện Hội CĐV bóng đá Bình Dương (BFFC) đang là “nhà vô địch về tài trợ” khi có đến ba nhà tài trợ cho hội ở mùa giải 2015.

Cụ thể, ngoài nhà tài trợ chính là Công ty Becamex IDC, từ chỗ là nhà tài trợ phụ ở mùa giải 2014, Ngân hàng Đầu tư và phát triển VN (BIDV) đã quyết định nâng mức tài trợ để trở thành nhà đồng tài trợ chính cho BFFC ở mùa giải 2015. Ngoài ra, BFFC còn có thêm một nhà tài trợ phụ nữa là Công ty Cấp thoát nước và môi trường Bình Dương với nhãn hàng Biwase.

Trong buổi họp báo ra mắt các đơn vị tài trợ cho BFFC vào chiều 24-12 tại Bình Dương, tuy không công bố số tiền tài trợ nhưng lãnh đạo BFFC cho biết số tiền tài trợ từ ba nguồn nói trên sẽ giúp nhiều cho các hoạt động của hội ở mùa bóng 2015, nhất là việc đi cổ vũ cho CLB B.Bình Dương ở nhiều địa phương khác (ít nhất 10 trận). Ngoài ra, BFFC đang lên kế hoạch đưa các CĐV sang Trung Quốc, Hàn Quốc... cổ vũ đội nhà khi thi đấu tại AFC Champions League 2015.

Sáng cùng ngày, CLB B.Bình Dương cũng tiến hành lễ xuất quân mùa giải mới 2015. Mùa này, CLB B.Bình Dương đã ký hợp đồng với năm tân binh là Công Vinh, Oseni, Xuân Thành, Xuân Luân và Michal Nguyễn.

N.K.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên