Học viện Báo chí tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh

22/04/2018 17:32 GMT+7

TTO - Ngày 22-4, Học viên Báo chí và Tuyên tuyền đã tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018 nhằm cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ nhất về 38 ngành, chuyên ngành đào tạo của Học viện.

Học viện Báo chí tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh - Ảnh 1.

Các thầy cô và chuyên gia tư vấn trong ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2018 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền - Ảnh: DANH TRỌNG

Đây là lần đầu tiên, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh với quy mô lớn cùng các hoạt động bên lề.

Đến với Ngày hội, các em học sinh và phụ huynh đã  được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với đại diện các cán bộ tư vấn tuyển sinh của Học viện, đồng thời tìm hiểu các thông tin mới nhất về kỳ thi Năng khiếu báo chí năm 2018 được tổ chức vào tháng 7 tới.

Bên cạnh đó, Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2018 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền diễn ra với nhiều hội thảo hữu ích như "Bí kíp ôn thi môn Năng khiếu báo chí" hay "Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với ngành Truyền thông"...

"Với sự tư vấn, chia sẻ từ các cán bộ tư vấn, các chuyên gia hàng đầu, ban tổ chức hi vọng các em sẽ có định hướng đúng đắn cho việc lựa chọn công việc tương lai, chuẩn bị hành trang vào đời", PGS.TS Lưu Văn An, Phó giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chia sẻ.

Trong Ngày hội, các bạn học sinh có nguyện vọng trở thành sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền được tham gia các hoạt động trải nghiệm, tham quan để hiểu hơn về cơ sở đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực báo chí, truyền thông, lý luận chính trị của Việt Nam.

Học viện Báo chí tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh - Ảnh 2.

Các em học sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh 2018 của Học viện tại các gian tư vấn - Ảnh: DANH TRỌNG

Học viện Báo chí tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh - Ảnh 3.

Đến với ngày hội tư vấn tuyển sinh của học viện các em học sinh có cơ hội tham quan các địa điểm, phòng truyền thống, studio...của học viện - Ảnh: DANH TRỌNG

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận