'Học sinh tát cô giáo có biểu hiện trầm cảm, mất ngủ, sợ bị mất đồ'

19/02/2021 18:14 GMT+7

TTO - Chiều 19-2, UBND quận Ba Đình (Hà Nội) có thông tin chính thức về sự việc liên quan tới clip học sinh tát cô giáo. Theo đó, học sinh có biểu hiện trầm cảm, dễ kích động.

Theo xác minh của UBND quận Ba Đình, sự việc học sinh tát giáo viên sau khi bị thu tai nghe xảy ra ở Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên quận Ba Đình.

Trong cuộc làm việc với gia đình học viên, phụ huynh của học viên trên đã xin lỗi cô giáo và trung tâm, đồng thời cho biết tình trạng sức khỏe của em có biểu hiện tâm lý như trầm cảm, hay mất ngủ, căng thẳng, dễ kích động, rất sợ mất đồ của mình…

Cô giáo chủ nhiệm của học viên này cũng cho biết em ít nói, ít giao tiếp với các bạn, có biểu hiện mệt mỏi, thiếu ngủ.

Tuy vậy, trung tâm cho rằng hành động của học viên bột phát do tâm lý không ổn định nhưng đã xúc phạm đến danh dự, thân thể giáo viên, ảnh hưởng xấu đến hoạt động giáo dục của trung tâm nên có quyết định kỷ luật, buộc thôi học với em này từ ngày 26-5 (sau khi xảy ra sự việc 1 ngày) tới hết năm học 2019-2020.

Sang năm học 2020-2021, phụ huynh của học viên trên đã có đơn trình bày nguyện vọng xin cho con được quay lại trung tâm, học lại lớp 8 sau thời gian bị kỷ luật. 

Xét hoàn cảnh và chia sẻ khó khăn với gia đình học viên nên Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên quận Ba Đình đã chấp thuận cho học viên được quay lại học tập.

Clip Clip 'học sinh tát cô giáo' xảy ra ở Hà Nội vào tháng 5-2020

TTO - Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, clip học sinh tát cô giáo lan truyền trên mạng mấy ngày qua là sự việc có thật, xảy ra ở một cơ sở giáo dục thuộc quận Ba Đình (Hà Nội).

VĨNH HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận